VTV: Đạt được thỏa thuận với FIFA về bản quyền World Cup 2018

Thứ Sáu, 08/06/2018 19:34  | A. Quân

|

(CAO) Tối nay, thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết, đã chính thức đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền World Cup 2018 trên lãnh thổ Việt Nam, khép lại những ngày đàm phán căng thẳng với phía đối tác cung cấp bản quyền.

Sau thời gian đàm phán, vào lúc 18 giờ 30 chiều ngày 8/6/2018, Đài Truyền hình Việt Nam và Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đã đạt được thỏa thuận về việc Đài Truyền hình Việt Nam nắm giữ bản quyền truyền thông Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 tại Việt Nam.

Hai bên đã đạt được Thỏa thuận bao gồm mọi quyền truyền thông về World Cup 2018 trong lãnh thổ Việt Nam cũng như việc chia sẻ bản quyền cho bên thứ ba.

Sau khi hợp đồng chính thức được FIFA chấp thuận, VTV sẽ thông báo cụ thể tới khán giả về các nội dung liên quan.

Trước thông tin VinGroup tài trợ 5 triệu USD để VTV mua bản quyền World Cup 2018 vào giờ chót, trả lời Báo Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Việt Quang - Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn này cho biết: “VinGroup khẳng định quyết định tài trợ 5 triệu USD (tương đương 115 tỉ đồng) cho VTV trong vụ mua bản quyền giới World Cup 2018 không phải nhằm quảng cáo, PR mà hoàn toàn xuất phát từ cái tâm của người Vingroup dành cho cộng đồng. Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng VTV mang giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh đến với khán giả Việt Nam”.

Cập nhật...

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang