VOV đã mua được bản quyền ASIAD 2018

Thứ Ba, 21/08/2018 14:28  | T.Nam

|

(CAO) Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của VOV) vừa hoàn tất đàm phán và mua bản quyền tất cả các sự kiện trong khuôn khổ ASIAD 2018.

Cụ thể, từ ngày 22/8, khán giả, thính giả, độc giả Việt Nam sẽ được xem trực tiếp các trận đấu đáng chú ý thuộc tất cả các môn thể thao của ASIAD 2018 trên kênh VTC3, kênh truyền hình VOVTV, các kênh phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam, trực tuyến trên báo điện tử VOV.VN, VTCnews và ứng dụng VTCnow.

Cổ động viên Việt Nam đến Indonesia ủng hộ tuyển Olympic Việt Nam trong trận đấu với Nhật Bản

Bản quyền ASIAD 2018 có được do sự chỉ đạo tích cực của Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ với mong muốn giúp công chúng cả nước có thể xem trực tiếp các đoàn thể thao Việt Nam tranh tài ở ASIAD 2018.

Các chương trình bình luận với nhiều bình luận viên nổi tiếng như Quang Huy, Thành Lương… hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả, thính giả cả nước những giây phút đáng nhớ về các trận thi đấu rực lửa của đội tuyển U23 và các đội tuyển thuộc đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018.

Ủy viên Ban chấp hành TƯ Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ cho biết, việc Đài Tiếng nói Việt Nam chủ trương mua bản quyền sự kiện thể thao này xuất phát từ mong muốn phục vụ tốt các nhu cầu thông tin, giải trí lành mạnh của nhân dân, phù hợp với vai trò, trách nhiệm của cơ quan báo chí quốc gia.

Việc có bản quyền ASIAD 2018 phục vụ người hâm mộ cả nước, không thể thiếu vai trò đồng hành của doanh nghiệp, trong trường hợp này là sự hỗ trợ quí báu của Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội Viettel.

Hệ thống truyền thông đa phương tiện của Đài Tiếng Nói Việt Nam hân hạnh mang màu cờ, sắc áo kiêu hãnh của các đội tuyển thể thao Việt Nam đến người hâm mộ mọi miền Tổ quốc.

VOV đã có bản quyền truyền hình, phát thanh, online của ASIAD 2018

Đài Tiếng nói Việt Nam đã và đang chỉ đạo các đơn vị nội dung và kỹ thuật tập trung nhân lực, phương tiện, máy móc để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người hâm mộ thể thao.

Mặt khác, để đáp ứng nhu cầu của khán thính giả ở mọi vùng miền, Đài Tiếng nói Việt Nam để ngỏ việc cấp quyền cho các Đài Phát thanh - Truyền hình địa phương trong cả nước, nếu có nhu cầu, được phép tiếp phát nguyên trạng các chương trình, các trận thi đấu mà do VOV/VTC phát sóng trong khuôn khổ ASIAD 2018.

Đài Tiếng nói Việt Nam rất mong các cơ quan báo chí, tổ chức, cá nhân tôn trọng, thực hiện đúng các nguyên tắc, quy định về bản quyền để không làm ảnh hưởng tới quyền lợi của công chúng; bảo vệ hình ảnh quốc gia.

Như vậy, người hâm mộ Việt Nam có thể theo dõi thầy trò Park Hang-seo thi đấu vòng 1/8, gặp Bahrain trên truyền hình vào lúc 19h30 tối thứ Năm 23/8. Ngoài ra người hâm mộ cũng có thể theo dõi trực tiếp các môn thi đấu khác của các VĐV Việt Nam như Ánh Viên, Hoàng Xuân Vinh, Thạch Kim Tuấn... tranh tài qua truyền hình hay mạng internet.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang