Mì tôm, nước suối cùng tuyển thủ U23 đi Qatar

Thứ Sáu, 01/01/2016 07:49

|

(CAO) Vào lúc 15 giờ 30 phút chiều 31-12-2015, các thành viên của U23 Việt Nam đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM để làm thủ tục đáp chuyến bay sang Qatar tham dự VCK U23 Châu Á.

Giải đấu năm nay sẽ diễn ra tại Doha (Qatar) từ ngày 12-30/1/2016. U23 Việt Nam sẽ nằm ở bảng D cùng với U23 Úc, U23 Jordan và U23 UAE.

Tham dự giải lần này, HLV Miura mang sang Qatar 25 cầu thủ nhưng con số này sẽ được rút lại còn 23 người và cơ hội đang chia đều cho tất cả các cầu thủ.

Tuy nằm cùng bảng với những đối thủ rất khó chịu nhưng tại buổi họp báo cuối cùng diễn ra vào chiều 30-12, HLV người Nhật vẫn tự tin đặt mục tiêu sẽ đưa U23 Việt Nam vào tới tứ kết.

Theo lịch trình, toàn đội sẽ bay vào lúc 18 giờ 30, sau đó sẽ quá cảnh tại BangKok (Thái Lan) khoảng 1 tiếng đồng hồ và sẽ tới Qatar vào khuya ngày 31-12.

Sau đây là một số hình ảnh:

Toàn đội có mặt tại sân bay lúc 15 giờ 30 phút
Các thành viên nhanh chóng chuyển đồ vào trong khu vực làm thủ tục
Như thường lệ HLV Miura vẫn chọn cho mình một góc riêng, ông có vẻ rất trầm tư
Công Phượng được kì vọng rất nhiều ở giải lần này, nhưng vết thương ở tay của anh sẽ là một vấn đề lớn
Trung vệ Tiến Dũng chuẩn bị cho mình một thùng nước suối mang sang Qatar
Lo sợ thức ăn ở nước bạn không hợp nên các tuyển thủ mang theo mì tôm để ăn
Xuân Trường kí tặng fan hâm mộ
Cô người yêu bay từ Hà Nội vào tiễn tiền vệ Đức Huy lên đường
Toàn đội chụp ảnh kỉ niệm trước khi lên máy bay

Bình luận (1)

Nguy hiểm quá!!! Theo báo chí đăng thì các "nhà khoa học" nghiên cứu phát hiện ra rằng ăn mỳ ăn liền rất độc hại cơ mà. Nhỡ nay mai các cầu thủ lăn ra "ốm" hết thì lấy ai thi đấu???

Nguyen Hong Thanh - Thứ Sáu, 01/01/2016, 19:14 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang