Học viện Juventus Việt Nam tuyển sinh tại TPHCM

Thứ Ba, 16/06/2020 21:53

|

(CAO) Những ngày đầu đầu tháng 6/2020, Học viện Juventus tiếp tục tổ chức tuyển sinh khóa II dành cho lứa tuổi U11 tại 8 địa điểm tuyển sinh trên cả nước, gồm: Đồng Tháp, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP.Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đà Nẵng và TP.Buôn Ma Thuột.

Ngày 14/6, tại sân Hoa Lư TPHCM, hơn 700 bé trong độ tuổi U11 (sinh năm 2009- 2010) yêu thích và có năng khiếu bóng đá, đã hào hứng theo cha mẹ đến tham gia tuyển sinh.

Ngoài các chuyên gia của CLB Juventus như: HLV Giuseppe Zappella, HLV Carlo Buonopane, đội ngũ ban tuyển chọn của Học viện còn có sự hiện diện của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng, Giám đốc điều hành - bà Mae Mua, cùng nhiều HLV bóng đá trẻ và nổi tiếng của Việt Nam: Trần Công Minh, Lương Trung Tuấn, Châu Trí Cường, Trần Hùng Cường, Piter Huy…

Các em vượt qua vòng sơ loại của TPHCM và 7 địa phương khác sẽ tiếp tục tham gia vòng chung kết (từ ngày 5 – 15/8/2020) được tổ chức tại trụ sở Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam. Sau đó, những em xuất sắc nhất sẽ được tuyển chọn và ký hợp đồng đào tạo Khóa II của Học viện.

Thứ trưởng, Chủ tiịh LĐBĐVN Lê Khánh Hải thăm Học viện ngày 13/6

Cũng trong ngày 13/6, Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN Việt Nam Lê Khánh Hải, Phó chủ tịch Thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và ông Nguyễn Văn Thọ – Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng lãnh đạo Tập đoàn Bình Minh đã đến thăm bản doanh của Học viện Juventus Việt Nam tại Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Đoàn tham quan đánh giá cao trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế của Học viện; đồng thời tin tưởng Học viện Juventus Việt Nam với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Italia kết hợp với các huấn luyện viên giỏi trong nước, sẽ tạo nền tảng vững chắc cho bóng đá trẻ phát triển ổn định, góp phần cung cấp các tài năng cho bóng đá nước nhà.

Học viện bóng đá Juventus Việt Nam chính thức ra mắt ngày 1/10/2018, đặt tại TP.Bà Rịa và tuyển sinh khóa đầu tiên 2018 với 75 học viên thuộc lứa tuổi U11 và U13. Giám đốc Học viện Đinh Công Vinh khẳng định: “Cơ sở vật chất ở đây không thua kém bất cứ câu lạc bộ nào trong nước. Đặc biệt việc học văn hóa, chăm lo cho cầu thủ được học viện làm rất tốt, gia đình hoàn toàn an tâm".

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang