Giải Golf Master Tournament 2018: Nguyễn Tuấn Anh đoạt Best Gross

Thứ Bảy, 26/05/2018 16:04  | Trần Vinh

|

(CAO) Thành tích 79 gậy chung cuộc đã giúp golfer Nguyễn Tuấn Anh đoạt giải Best Gross tại GolfMaster Tournament 2018, vừa kết thúc vào ngày 24-5 tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Đây là giải đấu thường niên do Công ty chuyên tổ chức các giải golf chuyên nghiệp GolfMaster thực hiện, nhằm tri ân các đối tác, bằng hữu, đồng thời tạo nên một sân chơi cho các doanh nhân thành đạt trong và ngoài nước tham dự.

Ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch công ty Nam Long và ông Tạ Hoàng Nguyên trao giải best gross cho gôn thủ Nguyễn Tuấn Anh.

Giải năm nay có sự tham dự của những golfer hàng đầu như Trần Thiện Phong, Phan Kế Minh, Nguyễn Ngọc Khôi, Trịnh Xuân Tú, Trần Anh Linh, Nguyễn Anh Tuấn, Tăng Thành Trung… Nên cuộc đua đến giải thưởng Best Gross đã diễn ra khá gay cấn và thú vị.

Cú chạm đích ngoạn mục của Nguyễn Anh Tuấn sau 1 ngày thi đấu được cho là bất ngờ, nhưng qua đó cũng thể hiện phong độ ấn tượng của golfer này. Trong khi đó, giải nhất tại bảng A đã thuộc về golfer Đậu Ngọc Hà, nhất bảng B đã trao cho Tăng Thành và golfer Lê Việt xếp ở vị trí dẫn đầu bảng C.

Trao giai golf master

Theo ông Tạ Hoàng Nguyên, Giám đốc Công ty GolfMaster, giải sẽ diễn ra hàng năm và luôn được đổi mới về hệ thống giải thưởng nhằm khích lệ các golfer thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ. Có chút tiếc nuối khi trong hai mùa giải qua chưa golfer nào đoạt được giải Hole-In-One giá trị cao (gồm xe hơi hạng sang của Toyota, Mercedes…). 

Giải golf quyên góp 340 triệu đồng giúp các
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang