Tiếp lửa cho SEA Games 32 và ASEAN Para Games 12

Thứ Bảy, 06/05/2023 14:08

|

(CAO) Trong không khí sôi nổi của SEA Games 32 và ASEAN Para Games 12, nhãn hàng Nestlé MILO với vai trò là Nhà tài trợ thức uống cacao lúa mạch chính thức đã có nhiều đóng góp tích cực cho ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á. 

20.000 sản phẩm sữa lúa mạch Nestlé MILO được nhãn hàng trao gửi vận động viên cùng hàng nghìn cổ động viên

Cụ thể, Nestlé MILO tài trợ các hạng mục bao gồm kinh phí tổ chức và 20.000 sản phẩm sữa cacao lúa mạch Nestlé MILO được nhãn hàng trao gửi để tiếp năng lượng cho hơn 5.000 vận động viên tham gia tranh tài và hàng nghìn cổ động viên. Song song đó, sự xuất hiện của linh vật Thỏ trắng và logo nhãn hàng trên nhiều hạng mục tài trợ tại các sân vận động lớn của đại hội thể thao cho thấy sự đồng hành và cổ vũ ý chí cho các vận động viên thể hiện bản lĩnh thi đấu để mang về thành tích tốt nhất.

Lễ rước đuốc SEA Games 32 và ASEAN Para Games 12, với sự đồng hành của nhãn hàng Nestlé MILO diễn ra tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia ngày 29/4 vừa qua

Bà Philomena Tan, Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa, Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Trong ngày hội tôn vinh thể thao Đông Nam Á, Nestlé MILO rất vinh dự khi được đồng hành cùng SEA Games 32 và ASEAN Para Games 12 với vai trò Nhà tài trợ. Nestlé MILO luôn mong muốn truyền cảm hứng về thể thao và tin rằng thông qua việc luyện tập thể thao, thế hệ trẻ có thể rèn luyện được ý chí bền bỉ - những yếu tố quan trọng làm nên thành công trong cuộc sống. Chính vì thế, chúng tôi cam kết thực hiện chiến lược lâu dài trong việc thúc đẩy lối sống năng động, nuôi dưỡng tinh thần và niềm đam mê thể thao, xây dựng ý chí bền bỉ cho thế hệ trẻ Việt Nam để khai phá tiềm năng thể thao trẻ và góp phần vào sự phát triển của nền thể thao nước nhà".

Với khẩu hiệu “Thể thao sống trong hòa bình”, SEA Games 32 và ASEAN Para Games 12 diễn ra lần lượt từ ngày 5/5 – 17/5 và ngày 3/6 – 9/6, với 37 và 13 môn thi đấu ở hai sự kiện thể thao khu vực. 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang