HLV Olympic Parkistan chỉ ra nguyên nhân bị Việt Nam "hủy diệt"

Thứ Ba, 14/08/2018 19:31

|

(CAO) Để thua Olympic Việt Nam 0-3 trong ngày ra quân tại Asiad 2018, HLV trưởng Noguirra của Olympic Pakistan chỉ ra nhiều nguyên nhân khiến cho ông và các học trò phải nhận trận đấu thảm bại này.

"Sự thật là hơn 3 năm chúng tôi không có trận đấu chính thức nào ở một giải đấu. Trận cuối cùng gần đây nhất cách đây cũng đã hơn 4 năm. Vậy nên, thất bại là điều tôi và các học trò đã biết từ trước và không bất ngờ.

Chúng tôi tiếc vì không giành được kết quả tốt cho người hâm mộ Pakistan. Nhưng tôi nghĩ toàn đội đã cố gắng hết sức mình và cần có thêm thời gian", HLV Noguirra chỉ ra nguyên nhân khiến Olympic Pakistan thất bại.

Đánh giá về Olympic Việt Nam trong trận đấu này, HLV Noguirra chia sẻ: "Việt Nam là đội bóng tốt với nhiều cá nhân xuất sắc. Các bạn có khởi đầu khá tốt và điều khiển trận đấu theo cách chơi riêng. Chúng tôi bị cuốn theo điều đó.

Tất cả các vị trí của Việt Nam đều rất hay và chất lượng. Nhưng tôi không ấn tượng với bất kỳ ai vì bóng đá là cả tập thể. Tôi chỉ có thể nói Việt Nam là đội bóng rất mạnh tại giải lần này, và có nhiều cơ hội đi sâu vào giải".

"Tôi hạnh phúc vì Pakistan được góp mặt ở đây. Những trận đấu tại Asiad giúp cho chúng tôi học thêm kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ. Đây đều là những bài học tốt và quý giá cho các học trò của tôi khi chúng tôi là đội bóng trẻ.

Mục tiêu của chúng tôi là tích luỹ thêm kinh nghiệm. Những trận đấu với Việt Nam hay Nhật Bản sẽ giúp ích cho Pakistan rất nhiều. Tôi nghĩ, Nhật Bản là một đội bóng mạnh nhất tại giải lần này. Hầu hết các cầu thủ của tôi đều còn trẻ, chúng tôi mới bị cấm vận 3 năm nên sẽ cố gắng tích lũy thêm kinh nghiệm cho các trận đấu sau", HLV Noguirra phát biểu sau trận đấu.

Trong trận đấu, các cầu thủ Pakistan có những pha tranh chấp rất quyết liệt

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang