HLV Park Hang-seo: Chơi hết sức và cố gắng giành cúp

Thứ Sáu, 07/06/2019 21:42

|

(CAO) Phát biểu tại buổi họp báo trước trận chung kết, huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết đội tuyển Việt Nam sẽ nỗ lực đánh bại Curacao để giành chức vô địch King's Cup 2019.

Mở đầu buổi họp báo, khi được truyền thông Thái Lan hỏi cảm nhận về trận chung kết sắp tới, ông Park Hang-seo đã thẳng thắn trả lời: "Đối với Việt Nam, chúng tôi đã đá trận chung kết với Thái Lan hôm thứ tư vừa qua rồi."

"Bóng đá Thái Lan và Việt Nam có sự cạnh tranh lớn. Thật may chúng tôi đã có được kết quả tốt ở trận đấu vừa qua tại giải đấu lâu đời King's Cup."

Huấn luyện viên Park Hang-seo tại buổi họp báo

Khi nói về trận chung kết vào ngày 8/6, huấn luyện viên Park Hang-seo đánh giá cao Curacao, nhưng cũng đồng thời khẳng định đội tuyển sẽ nỗ lực giành chức vô địch.

"Chúng tôi biết Curacao là đội bóng mạnh. Với tư cách huấn luyện viên trưởng, tôi khẳng định chúng tôi sẽ chơi hết sức và cố gắng giành cúp," ông Park nói.

"Chúng tôi từng thi đấu với các đội bóng hàng đầu ở châu Á như Nhật Bản. Họ có tới 1-2 cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu. Nhưng với Curacao, đến đây tôi mới biết đội bóng này và họ đang đứng thứ 82 thế giới."

"Theo tôi được biết, phần lớn cầu thủ của họ học bóng đá ở châu Âu và lớn lên tại Hà Lan. Họ có thể hình và kỹ thuật nhờ được đào tạo ở châu Âu. Đối đầu với đội bóng mạnh như thế sẽ là trải nghiệm tốt với chúng tôi."

Trong khi đó huấn luyện viên Remko Bicentini cho biết đội tuyển Curacao đang rất quyết tâm đánh bại tuyển Việt Nam để giành chức vô địch King's Cup 2019.

"Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận chung kết," ông Remko Bicentini khẳng định. "Chúng tôi biết trận đấu này rất khó khăn và chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt trong trận đấu tới.

"Tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam rất mạnh. Các cầu thủ thi đấu với đẳng cấp cao," huấn luyện viên Curacao đánh giá cao tuyển Việt Nam.

Khi được hỏi về sự chuẩn bị cho trận chung kết, ông Bicentini cho hay: "Đây là lần đầu đầu chúng tôi tham dự King's Cup nhưng chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng."

"Tôi đã theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan. Thế nên, chúng tôi đã có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận chung kết."

Huấn luyện viên Remko Bicentini của Curacao tại buổi họp báo

Trả lời về câu hỏi Curacao sẽ chơi tấn công ngay từ đầu, vị huấn luyện viên này cho biết: "Chúng tôi biết mình phải làm gì, ở các trận đấu chúng tôi đều có sự chuẩn bị và hy vọng chơi tốt để giành chiến thắng."

Trận đấu chung kết tranh ngôi vương King's Cup 2019 giữa tuyển Việt Nam và Curacao sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 45 ngày mai (8/6).

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang