Chanathip Songkrasin xin lỗi Văn Hậu và CĐV Việt Nam

Thứ Sáu, 07/06/2019 19:08

|

(CAO) Mới đây tuyển thủ Thái Lan Chanathip Songkrasin đã chính thức gửi lời xin lỗi tới Đoàn Văn Hậu và CĐV Việt Nam, sau khi cầu thủ này bày tỏ sự hả hê về việc Thitipan Puangchan tát Văn Hậu ở King’s Cup 2019 vừa qua.

Phút 64 Đoàn Văn Hậu bị cầu thủ đang chơi bóng ở Nhật là Thitipan tát vào mặt. Ngay sau đó, trên mạng xã hội, ngôi sao của tuyển Thái Lan Chanathip Songkrasin đã thể hiện sự hả hê, cổ súy cho hành động phi thể thao của Thitipan, bằng dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân: “Tát cái đầu chết tiệt!”.

Ngay lập tức, dòng trạng thái trên đã nhận được rất nhiều “gạch đá” từ CĐV Việt Nam. Không những vậy, các CĐV Việt Nam còn tấn công vào trang facebook chính thức của Hokkaido Consadole Sapporo, CLB mà Chanathip thi đấu.

Chanathip chính thức xin lỗi Văn Hậu và CĐV Việt Nam sau khi viết STT cổ súy cho hành động phi thể thao tát vào mặt Văn Hậu của Thitipan Puangchan

Sau đó, cầu thủ với biệt danh “Messi Thái” đã phải xin lỗi CĐV Việt Nam trên mạng xã hội với dòng trạng thái bằng tiếng Việt: “Gửi đến Đội tuyển Việt Nam và tất cả Cổ động viên Việt Nam. Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam vì những hành động mà bản thân đã gây ra.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả các cổ động viên Việt Nam về những gì tôi đã nói. Đây thực sự là lỗi của tôi và tôi thành thật cảm thấy có lỗi về những việc mình đã làm.

"Theo tôi, Thái Lan và Việt Nam là những đối thủ mạnh nhất tại ASEAN trong thời điểm hiện tại. Và hơn tất cả, chúng ta là những người bạn để cùng nhau xây dựng và phát triển nền bóng đá ASEAN trở nên tốt hơn.

Từ bây giờ, tôi thật sự hy vọng tất cả các cầu thủ và cổ động viên có thể dừng sự tranh chấp mâu thuẫn này lại, và giúp đỡ nhau cho một Thái Lan, Việt Nam và tất cả các quốc gia trong khu vực ASEAN trong tương lai. Một lần nữa, xin cảm ơn và chân thành xin lỗi. Chanathip Songkrasin”.

Ngoài ra, dòng trạng thái trước đó của Chanathip về vụ Văn Hậu bị đánh trên sân cũng được ngôi sao này xóa sau đó.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang