Sôi nổi giải Golf mở rộng Báo Công an TP.HCM 2018

Chủ Nhật, 10/06/2018 07:55  | Lê Tuấn

|

(CAO) Nhân kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Báo Công an TP.HCM (15/6/1976 - 15/6/2018), ngày 9/6 Báo CATP phối hợp cùng Hiệp hội Golf TP.HCM, với sự tài trợ của công ty Nutifood cùng nhiều nhà tài trợ khác đã tổ chức Giải Golf mở rộng Báo Công an TP.HCM tại sân Golf Long Thành - Đồng Nai.

Dù là giải phong trào, nhưng giải diễn ra sôi nổi, với sự tham gia của ông Võ Viết Thanh, nguyên Chủ tịch UBND TPHCM; Thượng tướng Phạm Dũng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an; Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; ông Hà Phi Long và đại tá Đặng Xuân Dũng, nguyên Tổng biên tập Báo CATP; cùng gần 140 golfer là những doanh nhân đến từ TP.HCM, Hà Nội, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Sau hơn năm giờ thi đấu căng thẳng, quyết liệt giải Golf mở rộng Báo Công an TP.HCM đã kết thúc thành công tốt đẹp, đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất:

Giải quán quân (Best Gross) thuộc về ông Mai Đăng Thủy (72 gậy).

Giải Handicap bảng A: Giải nhất là ông Đinh Viết Sinh, giải nhì ông Trần Anh Linh, giải ba ông Lê Tuấn Việt.

Bảng B: Giải nhất ông Trần Công Thiết, giải nhì ông Nguyễn Công Bình, giải ba ông Vũ Đình Phúc.

Bảng C: Giải nhất ông Nguyễn Đình Lương, giải nhì ông Nguyễn Thế Quảng, giải ba ông Nguyễn Ngọc Hào.

Giải Nữ Handicap: Giải nhất thuộc về bà Cù Thị Thu Hà, giải nhì bà Lim Young Bok, giải ba bà Joung Sun Mi.

Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao giải gần cờ nhất (đường golf số 14) cho ông Trần An Toàn 01 Yard; giải phát bóng xa nhất (đường golf số 06) bà Joung Sun Mi 222 Yards.

“Báo Công an TP.HCM không chỉ làm nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền mà còn là một trong những đơn vị có truyền thống về làm công tác xã hội từ thiện. Sau khi biết Báo CATP tổ chức giải Golf mở rộng nhân kỷ niệm ngày thành lập Báo, đồng thời tạo điều kiện giao lưu các doanh nhân nhằm kết nối cho các doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong và ngoài nước, chúng tôi ủng hộ hết mình.

Tôi cho rằng đây là một trong những hoạt động thể thao rất có ý nghĩa. Thiết nghĩ, chúng ta hãy tạo nhiều cơ hội hơn nữa, nhiều sân chơi như thế này để mọi người được gần nhau hơn, có như thế ta mới lắng nghe được tiếng nói chung trong các hoạt động xã hội”, ông Lê Văn Kiểm – chủ sân Golf Long Thành chia sẻ.

Tại lễ tổng kết giải, Đại tá Trần Trọng Dũng, Tổng biên tập Báo Công an TPHCM nhấn mạnh: “Chúng tôi chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp đã đặt niềm tin và đồng hành cùng báo Công an TP.HCM trong suốt thời gian qua. Để đáp lại niềm tin đó, Báo CATP sẽ cố gắng làm thật tốt công tác phục vụ nhiệm vụ chính trị và đáp ứng nhu cầu bạn đọc cũng như thực hiện tốt hơn nữa công tác xã hội từ thiện".

Một số hình ảnh của giải đấu:

Một cú đánh dưới cát
Cú đánh của một golfer nữ
Các tay golfer tham gia giải đấu
Trao các giải thưởng cho các golfer sau giải đấu
Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các đơn đã dồng hành cùng với giải: Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh Dưỡng Nutifood Bình Dương; Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín; Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh; Chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Công ty Cổ phần hàng không khu vực miền Nam (Vietnam Airlines); Hãng Hàng không Jetstar Pacific; Công ty TNHH May thêu giày An Phước; Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long; Công ty Cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt; Công ty TSE Light - nhà phân phối chính thức Philips - ngành chiếu sáng; Công ty Tổ chức sự kiện Golf Master; nhãn hàng nước suối Miaqua; nhãn hàng bia Heiniken; nhãn hàng dưỡng chất uống làm đẹp white ADIVA; mật ong Việt Honey; Công ty Tân Vân Long - nhà phân phối độc quyền bật lửa Zippo tại Việt Nam; nước ép Fresh Sài Gòn; sân Golf Long Thành; Công ty Bảo Việt Sài Gòn; Công ty Transview Golf cùng sự tham gia biểu diễn của nghệ sỹ Saxophone Trần Mạnh Tuấn và các golfer.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang