SEA Games 31: Bóng ném bãi biển nam giành HCV đầy thuyết phục

Thứ Tư, 11/05/2022 22:52

|

Dù đã chắc chắn Huy chương Vàng, nhưng ở trận cuối của lượt về gặp Thái Lan, các cầu thủ tuyển Việt Nam vẫn giữ tinh thần thi đấu hết mình, quyết tâm vì màu cờ sắc áo.

Chiều 11/5, tại Khu Du lịch quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, sau khi kết thúc trận lượt về cuối cùng của nội dung Bóng ném bãi biển nam, Ban Tổ chức SEA Games 31 đã tiến hành trao giải cho các đội.

Đội tuyển bóng ném bãi biển nam Việt Nam đoạt Huy chương Vàng tại SEA Games 31. (Ảnh: Quý Trung/TTXVN)

Về phía đội Thái Lan, với pha ném bóng không thành công của cầu thủ số 3 và một pha phạm lỗi, Thái Lan để thua Việt Nam với điểm số 6-9.

Với trận thắng này, đội bóng ném bãi biển nam Việt Nam bảo vệ Huy chương Vàng mà không để thua trận nào ở hai vòng đấu.

Trước đó, Philippines đã chiến thắng đầy kịch tính trước Singapore với tỷ số 2-0.

Theo đánh giá của các chuyên gia, đội bóng ném bãi biển nam Thái Lan là đối thủ mạnh nhất của Việt Nam tại SEA Games 31.

Tuy nhiên, tại kỳ này, Thái Lan chưa thi đấu vượt trội, tạo cơ hội cho đội Philippines vươn lên ở vị trí thứ 2, giành Huy chương Bạc. Đội bóng ném bãi biển nam Thái Lan khép lại kỳ SEA Games 31 với Huy chương Đồng.

Mặc dù không đạt được thành tích thi đấu tốt nhưng đội trẻ Singapore có thêm cơ hội nâng cao kỹ thuật khi thi đấu với các đội tuyển mạnh trong khu vực.

Khép lại nội dung Bóng ném bãi biển nam tại Khu Du lịch quốc tế Tuần Châu, thành phố Hạ Long, Ban Tổ chức SEA Games 31 đã tiến hành trao Huy chương Vàng cho Đội tuyển Việt Nam, Huy chương Bạc cho Đội Philippines và Huy chương Đồng cho Đội tuyển Thái Lan.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang