Quế Ngọc Hải có thể xuất ngoại trong thời gian tới

Thứ Bảy, 23/11/2019 13:38  | Kim Ngự

|

(CAO) Bóng đá Việt Nam đã quen dần với việc nhiều cầu thủ xuất ngoại thi đấu. Hiện tại, Văn Hậu, Công Phượng đang chinh chiến ở châu Âu, trong khi đó thủ thành Văn Lâm là trụ cột của CLB Muangthong United. Và sắp tới có khả năng Quế Ngọc Hải là cầu thủ tiếp theo sẽ xuất ngoại thi đấu.

Suốt 2 năm qua, Ngọc Hải thi đấu cực kỳ ổn định và trở thành thủ lĩnh nơi hàng thủ của ĐTQG Việt Nam cũng như CLB. Có thể nói Ngọc Hải là trung vệ số 1 của Việt Nam hiện nay. Và sắp tới nhiều khả năng, Ngọc Hải sẽ theo chân đồng đội sang nước ngoài chơi bóng.

Trang tin đưa thông tin về việc Quế Ngọc Hải rất có thể cập bến CLB Muangthong United

Cụ thể, nguồn tin uy tín từ Smm Sports (Thái Lan) khẳng định, CLB Muangthong United đang thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới Ngọc Hải. Thai League 2019 vừa mới kết thúc và các CLB đang chạy đua tăng cường lực lượng chuẩn bị cho mùa giải mới.

Muangthong United chỉ xếp thứ 5 do bộc lộ rất nhiều điểm yếu nơi hàng thủ, đặc biệt ở vị trí trung vệ. Chính vì thế, họ đã có ý định chiêu mộ Ngọc Hải.

Nếu muốn có chữ ký của Ngọc Hải, Muangthong United sẽ phải chi một số tiền rất lớn, bởi Ngọc Hải vừa gia nhập CLB Viettel hồi đầu năm, kèm khoản lót tay 3 tỷ đồng/năm.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang