Đã xác định hai đại diện cuối cùng tham dự vòng chung kết Giải bóng đá 7 người

Thứ Bảy, 19/08/2023 21:38

|

(CAO) Ngày 19/08, hai cặp đấu ở lượt trận cuối vòng 11 SPL-S5 giữa Đạt Tín - SPT và Bảy Núi, Nghiêm Phạm Holdings và Song Hùng - Store Detailing. Đây được xem là hai trận “chung kết”, để cạnh tranh hai tấm vé còn lại tham dự VCK VPL-S4. Do trước đó, Bamboo đánh bại nhà vô địch An Biên ở lượt trận 2, vì vậy đã tạo nên sự kịch tính và đầy bất ngờ cho những trận đấu cuối.

Mặc dù để thua Đạt Tín - SPT, trong trận đấu lượt cuối của vòng 11 SPL-S5, nhưng việc Song Hùng - Store Detailing để thua trước Nghiêm Phạm Holdings đã giúp cho Bảy Núi cùng với Đạt Tín - SPT trở thành hai đội bóng cuối cùng điền tên mình vào Vòng chung kết Giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia, cup Bia Saigon 2023 (VPL-S4).

Các cầu thủ Đội An Biên nâng cúp vô địch khu vực miền Nam

Trở lại diễn biến hai trận đấu, Đạt Tín - SPT và Bảy Núi đã cống hiến cho người xem một trận cầu đầy cảm xúc. Dù chơi thiếu nguời ngay trong hiệp 1, nhưng đội bóng đại diện của An Giang vẫn chơi đầy quả cảm và gây ra rất nhiều khó khăn cho nhà cựu vô địch. Phải sang đến hiệp 2, Đạt Tín - SPT mới có được bàn thắng khai thông thế bế tắc nhờ công của Cao Tấn Hoài. Đến những phút bù giờ, Bảy Núi suýt chút nữa đã khiến cho Đạt Tín - SPT ôm hận khi có được bàn gỡ hòa 1-1. Thế nhưng ở phút bù giờ cuối cùng, bàn thắng của Hồng Thạch đã giúp cho Đạt Tín - SPT có 3 điểm và cán đích ở vị trí thứ 2 để qua đó giành vé trực tiếp tham dự VPL-S4.

Các cầu thủ Đạt Tín vui mừng khi đạt giải nhì và giành vé trực tiếp tham dự VPL-S4

Trong trận đấu cùng giờ, do để thủng lưới 3 bàn chỉ sau 40 phút khiến cho Song Hùng - Store Detailing dù đã rất nỗ lực nhưng cuối cùng vẫn phải chịu thất bại chung cuộc 3-6 trước Nghiêm Phạm Holdings và tuột mất cơ hội giành tấm vé đến với Hà Nội dự VCK.

Trước đó, Bamboo dù đánh bại nhà vô địch An Biên ở lượt trận 2 thế nhưng chiến thắng của Đạt Tín - SPT đã khiến cho đội bóng đại diện của Bình Dương thêm một lần để lỡ tấm vé tham dự Vòng chung kết VPL-S4.

Đội Bảy Núi đạt giải ba, và giành suất cuối cùng tham dự vòng chung kết toàn quốc

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang