Tặng 16 suất học bổng “Có chí thì nên” tại Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc

Thứ Hai, 07/08/2023 13:37

|

(CAO) Trong khuôn khổ Giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc, nhằm đồng hành và khích lệ các em trên hành trình rèn ý chí cùng thể thao thông qua giải đấu, Nestlé MILO đã trao tặng 16 suất học bổng “Có chí thì nên” cho 16 em vận động viên nỗ lực vượt qua khó khăn của bản thân, kiên trì tham gia tập luyện trong điều kiện hoàn cảnh thi đấu xa nhà và không ngừng nỗ lực để đóng góp vào thành công của đội bóng.

Lễ bế mạc Vòng chung kết Giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc - Cúp Nestlé MILO 2023 vừa diễn ra vào ngày 05/8/2023 tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Kết quả, đội NAVY Phú Nhuận đã xuất sắc vượt qua đội Hưng Yên trong trận chung kết kịch tính với tỷ số 2-1, trở thành nhà vô địch của giải đấu năm nay.

Đội NAUY Phú Nhuận đã vượt qua đội Hưng Yên trong trận chung kết để  trở thành nhà vô địch

Là sân chơi nhằm phát triển phong trào bóng đá lứa tuổi nhi đồng, Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức, đã thực sự trở thành ngày hội bóng đá của lứa tuổi nhi đồng trong mùa hè năm nay.

Trao học bổng "Có chí thì nên" cho 16 em vận động viên nỗ lực vượt qua khó khăn, thể hiện ý chí cố gắng, đóng góp vào thành tích của đội bóng.

Trong khuôn khổ của giải đấu, nhằm đồng hành và khích lệ các em trên hành trình trui rèn ý chí cùng thể thao thông qua Giải bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc, Nestlé MILO đã trao tặng 16 suất học bổng “Có chí thì nên” cho 16 em vận động viên nỗ lực vượt qua khó khăn của bản thân, kiên trì tham gia tập luyện trong điều kiện hoàn cảnh thi đấu xa nhà và không ngừng nỗ lực để đóng góp vào thành công của đội bóng.

Thông qua giải đấu, nhiều tài năng thể thao trẻ được phát hiện, đưa đi đào tạo

Thông qua giải đấu, nhiều tài năng thể thao trẻ đã được phát hiện, đào tạo, góp phần vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam và nền thể thao nước nhà. Đặc biệt, trải qua quá trình tập luyện thể thao, các em còn có thể học được những giá trị quý báu như ý chí bền bỉ, lòng kiên trì, sự tự tin và không bao giờ bỏ cuộc, khả năng lãnh đạo cùng tinh thần đồng đội. 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang