Chúc mừng độc giả đầu tiên đoạt giải 'Dự đoán hay - Nhận ngay 2 triệu đồng'

Thứ Sáu, 01/07/2016 15:49

|

(CAO) Đó là độc giả Trần Văn Phương (Ba Chúc, Tri Tôn, An Giang), người dự đoán chính xác nhất kết quả trận đấu giữa Ba Lan và Bồ Đào Nha ở tứ kết Euro 2016.

Rạng sáng nay (1-7), trận đấu đầu tiên vòng tứ kết giữa Ba Lan và Bồ Đào Nha khép lại với chiến thắng dành cho người Bồ sau loạt sút luân lưu.

Do ở xa nên anh Phương không thể đến nhận quà - Ảnh: độc giả cung cấp

Tuy nhiên, trong 90 phút chính thức, hai đội cầm chân nhau với tỷ số hoà 1-1 và anh Phương là người dự đoán chính xác kết quả này kèm theo đó là “Số người có cùng đáp án” gần đúng nhất.

Chúc mừng 8 độc giả dự đoán đúng các trận đấu vòng 1/8 Euro 2016

Trong vòng 24 giờ sang khi trận đấu kết thúc, BTC chương trình “Dự đoán hay - Nhận quà liền tay” liên hệ trao phần thưởng dành là 2 triệu đồng tiền mặt và Thư chúc mừng cho người đoạt giải. Tuy nhiên, do anh Phương ở xa nên BTC sẽ chuyển quà qua đường bưu điện.

Thư chúc mừng

Trong vòng tứ kết, chương trình "Dự đoán hay - Nhận quà liền tay" do Báo Điện tử Công an TP.HCM (CAO) tăng phần thưởng lên 2 triệu đồng cho bạn đọc dự đoán chính xác nhất kết quả các trận đấu.

Ngay bây giờ, bạn đọc có thể truy cập vào CAO theo địa chỉ: http://thethao.congan.com.vn/euro-2016 để dự đoán kết quả 4 trận đấu tứ kết, với nội dung: "Kết quả dự đoán tỉ số của trận đấu" và "Số người dự đoán giống bạn".

Trong vòng 24 giờ sau khi trận đấu kết thúc, BTC sẽ liên lạc và trao phần thưởng trị giá 2 triệu đồng tiền mặt và Thư chúc mừng cho người đoạt giải. Nếu người trúng thưởng ở ngoài TP.HCM, BTC chuyển tiền thưởng qua tài khoản ngân hàng.

Phần thưởng cho vòng bán kết và trận chung kết

Bạn đọc tham gia dự đoán ghi rõ thông tin đăng ký dự đoán gồm: Họ và tên, số điện thoại và địa chỉ cư trú hiện tại. Bạn đọc tham gia dự đoán trước trận đấu, tổng đài đóng kết quả sau khi trận đấu bắt đầu 15 phút. Trong trường hợp có kết quả dự đoán giống nhau, độc giả thực hiện dự đoán sớm hơn sẽ được ưu tiên.

Kể từ vòng bán kết, giải thưởng dành cho bạn đọc dự đoán chính xác nhất là 3 triệu đồng/trận cùng 1 điện thoại Oppo F1.

Đặc biệt, độc giả dự đoán chính xác nhất kết quả của trận chung kết Euro nhận được phần thưởng trị giá 5 triệu đồng, 1 điện thoại Oppo F1và gói giải pháp nhà thông minh Lumi trị giá 20 triệu đồng.

Bên cạnh đó, 2 độc giả dự đoán gần đúng kế tiếp nhận được 1 triệu đồng và 1 điện thoại Oppo F1.

Rạng sáng mai (2-7), trận đấu giữa xứ Wales và Bỉ diễn ra trên sân Satde Pierre Mauroy.

Tiếp đó là trận đấu được chờ đợi nhất vòng tứ kết giữa Đức và Ý diễn ra lúc 2 giờ rạng sáng 3-7 trên sân Bordeaux Guichard.

Trận đấu cuối cùng là cuộc đối đầu giữa chủ nhà Pháp và Iceland trên sân Stade de France lúc 2 giờ rạng sáng 4-7.

Mời độc giả dự đoán kết quả các trận đấu này!

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang