Đội tuyển nữ Việt Nam nhận giải Ngôi sao truyền cảm hứng

Thứ Năm, 16/01/2020 09:41

|

(CAO) Tối 15-1, Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được trao giải thưởng truyền cảm hứng của báo Ngoisao.net nhờ những thành công đặc biệt trong năm 2019.

Do đội tuyển hiện đang tập trung cho vòng loại thứ ba Olympic 2020, nên chỉ trung vệ Trần Thị Hồng Nhung và trung vệ Trương Thị Kiều đại diện nhận giải thưởng tại khách sạn White Palace.

Hồng Nhung cho biết. "Đây giống như một nguồn động lực, một nguồn cảm hứng để đội tuyển nữ Việt Nam tự tin, nỗ lực tập luyện và tiếp tục mang lại nhiều thành tích cho bóng đá nước nhà".

Đứng bên cạnh, Trương Thị Kiều tỏ ra bẽn lẽn, trái ngược với vẻ mạnh mẽ trên sân thi đấu. Kiều được ví như là “nữ chiến binh”, khi bị chấn thương đùi nhưng vẫn nỗ lực thi đấu trong trận chung kết thắng Thái Lan ở SEA Games 30 tại Philippines hồi tháng 12-2019.

Trương Thị Kiều (áo trắng) cùng Hồng Nhung thay mặt toàn đội nhận giải thưởng

Đây là tấm HC vàng thứ 6 của đội tuyển nữ trong lịch sử tham dự đấu trường này. Trước đó vài tháng, Trương Thị Kiều và các đồng đội cũng đã đánh bại Thái Lan để đăng quang giải vô địch Đông Nam Á.

Giải Ngôi sao truyền cảm hứng dành cho những cá nhân hoặc tập thể có tinh thần sống mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn, nghịch cảnh và tạo cảm hứng cho cộng đồng. Đây là một trong hai giải thưởng không nằm trong các hạng mục do độc giả bình chọn, bên cạnh Ngôi sao cống hiến dành cho nhà thiết kế Công Trí, tại giải thưởng thường niên của báo.

Hoa hậu H’Hen Niê được vinh danh là Mỹ nhân của năm. Cô đạt tổng điểm cao nhất từ bình chọn của khán giả và hội đồng chuyên môn nhờ hình ảnh đẹp, phủ sóng rộng rãi và có tác động tích cực tới cộng đồng.

Sơn Tùng M-TP trở thành chủ nhân giải Ngôi sao âm nhạc, còn Quốc Trường thắng giải Ngôi sao phim ảnh nhờ sức lan toả của vai Vũ trong phim Về nhà đi con. Bảo Hân, một diễn viên khác của phim này, được trao giải Ngôi sao triển vọng. Khánh Linh nhận giải thưởng Ngôi sao phong cách, trong khi Ngôi sao thời trang thuộc về nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang