U21 HAGL giao lưu cùng học viện bóng đá NutiFood - HAGL- Arsenal - JMG

Thứ Tư, 18/11/2015 14:43  | Tường Lân

|

(CAO) Sáng nay (18-11), U21 Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có buổi giao lưu nhẹ nhàng cùng các em học viện bóng đá NutiFood - HAGL- Arsenal - JMG.

Công Phượng cùng đồng đội đã có một buổi tập thả lỏng rất thú vị với các em “Công Phượng nhí”. Đây là buổi tập đầu tiên trước thềm giải U21 Quốc Tế báo Thanh niên.

Trong buổi giao lưu, các cầu thủ học viện bóng đá HAGL được xem các em nhỏ của học viện bóng đá NutiFood biểu diễn các bài tập kỹ thuật rồi chỉ cho các em những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được trong thời gian 7 năm ở học viện.

Trận đấu thú vị

Kịch tính nhất là màn thi tâng bóng của Công Phượng với em Nguyễn Trung Trực - là học sinh có kỹ thuật tâng bóng tốt nhất của học viện bóng đá NutiFood. Hai anh em đã có màn trình diễn xuất sắc trước toàn thể đội bóng U21 HAGL và học viện NutiFood. Cuộc thi tài nho nhỏ bất phân thắng bại đã nhận được sự cổ vũ hào hứng của tất cả mọi người chứng kiến.

Cũng trong buổi giao lưu, các cầu thủ U21 cùng với các em học viện bóng đá NutiFood chia nhau ra thành 4 đội để đấu đối kháng với nhau.

Mặc dù mới tập luyện được hơn 2 tháng nhưng các cầu thủ nhí thể hiện những pha bóng khá đẹp mắt và trình diễn nhiều kỹ thuật khiến các đàn anh phải tán thưởng. Cuộc đấu đối kháng không có thắng thua nhưng tất cả cầu thủ của hai học viện rất hào hứng và thích thú.

Tham gia buổi giao lưu, Văn Toàn chia sẻ: "Nhìn các em hôm nay, em nhớ lại mình của 7 năm về trước cũng nhỏ xíu như thế này, đi chân đất ra sân tập luyện với rất nhiều bỡ ngỡ. Hôm nay em có một buổi giao lưu rất vui vẻ thoải mái, khiến tinh thần thư thái hơn để chuẩn bị vào cuộc đấu cam go sắp tới".

Em Mai Trung Thông - học viên nhỏ nhất của học viện chia sẻ: "Em rất thích được ra sân cùng với anh Công Phượng, Tuấn Anh và nhiều anh khác mà em hâm mộ. Em ước gì sau này em cũng trở thành cầu thủ đá bóng hay như anh Công Phượng. Từ bây giờ, em sẽ cố gắng tập luyện để sau 7 năm nữa sẽ được như các anh ấy".

Một số hình ảnh trận giao hữu thú vị này:

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang