TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2020 mùa thứ 6:

Tổng giá trị giải thưởng lên tới $15.000 USD

Thứ Sáu, 26/07/2019 17:54

|

(CAO) Giải thi đấu ba môn phối hợp (bơi - đạp - chạy) thường niên lớn nhất tại Việt Nam lần thứ 6 - TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2020 chính thức mở cổng đăng ký từ ngày 25/7/2019.

Lễ hội thể thao thường niên này sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 10/5/2020 được Sunrise Events Việt Nam (SEV) tổ chức với sự đồng hành của đối tác chiến lược Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương (TECHCOMBANK), cùng sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ các cơ quan ban ngành TP.Đà Nẵng, các đối tác, đơn vị truyền thông và đặc biệt là cộng đồng yêu thể thao Việt Nam.

Cả TECHCOMBANK và SEV đều chia sẻ một giá trị chung là đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, và trở thành hai mảng ghép bổ sung cho nhau để tạo nên một sự kiện thể thao thực sự đáng nhớ dành cho tất cả các vận động viên.

“Chúng tôi rất vinh dự khi một lần nữa hợp tác với SEV để mang đến sự kiện thể thao tuyệt vời này”- ông Nguyễn Lê Quốc Anh, Tổng Giám đốc của Techcombank, đối tác chiến lược của IRONMAN 70.3 Việt Nam, cho biết: “Sự kiện TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam không chỉ thể hiện tinh thần và sự quyết tâm trong từng vận động viên, mà còn là ý chí đón nhận và nỗ lực vượt qua thách thức để vượt trội hơn mỗi ngày. Tôi mong rằng thông điệp này có thể lan tỏa đến tất cả chúng ta tại TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam và đến với người dân Việt Nam. Chúng tôi vô cùng hào hứng mong chờ đến tuần lễ sự kiện đầy thú vị này vào mùa hè 2020.”

Mùa giải thứ 6 này sẽ tiếp tục được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, thành phố vừa được bình chọn là một trong số “52 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2019” bởi tờ New York Times danh tiếng nhờ sự pha trộn của vẻ đẹp thiên nhiên, các địa điểm du lịch ấn tượng, ẩm thực phong phú và nhiều điều thú vị khác. TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam không chỉ mang đến cho các vận động viên một trải nghiệm đáng nhớ, mà sự kiện còn đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế cho khu vực miền Trung mỗi năm khi cuộc thi được tổ chức.

Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2020 cũng là một sự kiện lớn trong khu vực với tư cách là vòng loại cho các sự kiện đẳng cấp quốc tế. Ngoài 60 suất tham dự Giải vô địch thế giới IRONMAN 70.3 năm 2020 tại Taupo, New Zealand, tổng giải thưởng của giải trị giá lên đến $15.000 USD dành cho những vận động viên có thành tích tốt nhất.

Thay đổi cách thức đăng ký thi đấu bắt đầu từ mùa giải 2020

Cách thức đăng ký thi đấu trong mùa giải 2020 sẽ được thay đổi dựa trên số lượng các suất đăng ký dành cho các giải đấu diễn ra trong sự kiện. Mỗi giai đoạn sẽ có số lượng đăng ký thi đấu giới hạn, và sẽ kết thúc khi đủ số lượng.

Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2020 sẽ mở đăng ký đợt đầu tiên (Priority) chỉ với 600 suất tham dự, và được tặng kèm iTab – một mảnh kim loại có khắc tên cùng với thời gian thi đấu của cá nhân vận động viên và được gắn kèm trên dây đeo huy chương hoàn thành cuộc đua. Chương trình tặng iTab sẽ kết thúc cùng lúc với giai đoạn mở đăng ký đầu tiên khi 600 suất tham dự đã hoàn thành thủ tục đăng ký. Ngay sau đó, giai đoạn đăng ký Thường (Regular) sẽ được mở ra với số lượng suất thi đấu giới hạn. Với cách thức đăng ký mới này, các vận động viên sẽ phải đưa quyết định tham gia sớm để không bỏ lỡ cuộc đua.

Tổ chức một lễ hội thể thao dành cho tất cả các lứa tuổi

Ngoài cuộc đua chính TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam sẽ diễn ra vào Chủ nhật, 10.05.2020, một chuỗi các hoạt động hấp dẫn khác sẽ được tổ chức xuyên suốt tuần lễ sự kiện bao gồm khu vực triển lãm, các buổi hội thảo hướng dẫn luật thi đấu, dinh dưỡng và chia sẻ kinh nghiệm được dẫn dắt bởi các chuyên gia, vận động viên chuyên nghiệp. Song song đó là các giải đấu quy mô nhỏ nhưng không kém phần hấp dẫn khác.

Giải chạy bộ từ thiện Newborns Việt Nam Run Out sẽ được tổ chức vào Thứ sáu, 8/5/2020, là một cách thú vị để các vận động viên và người dân địa phương cùng nhau tham gia chạy cự ly ngắn (5KM) để nâng cao nhận thức, quyên góp và tài trợ cho quỹ Newborns Việt Nam - tổ chức từ thiện cam kết đóng góp để giảm tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh ở Việt Nam.

Đối với các vận động viên mới làm quen với ba môn phối hợp, mô hình thi đấu cự ly ngắn Sunrise Sprint Việt Nam được tổ chức sáng Thứ bảy, 9/5/2020, bao gồm bơi 750M, đi xe đạp 20km và chạy 5km mô phỏng theo cuộc đua TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam, sẽ là một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời. Tương tự như IRONMAN 70.3, Sunrise Sprint Việt Nam cũng sẽ có hạng mục thi đấu đồng đội (Relay).

Trong buổi sáng cùng ngày, IRONKIDS Việt Nam, tiếp nối thành công ở mùa giải trước, sẽ có hai cự ly thi đấu Aquathlon (bơi – chạy) và Triathlon (bơi – đạp – chạy) dành cho những thí sinh nhí từ 5 đến 14 tuổi với các cự ly phù hợp cho từng nhóm tuổi.

Cổng đăng ký cho giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam sẽ chính thức được mở vào ngày 25/7/2019, tại trang web www.ironman.com/vietnam70.3

Mọi thắc mắc của vận động viên có thể được chuyển trực tiếp đến im703vietnam@sunrisevents.com.vn

Các anh/chị phóng viên báo đài có thể liên hệ với ban tổ chức qua email media@sunriseevents.com.vn

Để biết thêm thông tin về thương hiệu IRONMAN và chuỗi sự kiện toàn cầu, hãy truy cập www.ironman.com

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang