Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ trở thành cầu thủ triệu đô?

Thứ Hai, 13/04/2020 08:53  | Kim Ngự

|

(CAO) Mới đây, Andrey Grushin - người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm tiết lộ rằng, đã có một số đội bóng tại Nga và Nhật Bản sẵn sàng chi 1,2 triệu USD để mua thủ môn số 1 của Đội tuyển Việt Nam.

Nếu thương vụ thành công, Văn Lâm sẽ đi vào lịch sử của bóng đá Việt Nam với tư cách là cầu thủ triệu đô đầu tiên.

Năm 2019, Muangthong United đã phải chi 500 nghìn USD để chiêu mộ Đặng Văn Lâm từ CLB Hải Phòng. Theo truyền thông Thái Lan, đội bóng Thai League này sẽ để thủ môn 26 tuổi ra đi nếu nhận được đề nghị không dưới 1 triệu USD.

Đặng Văn Lâm trong màu áo CLB Muangthong United

"Việc có bán Đặng Văn Lâm hay không còn phụ thuộc vào tương lai. Nếu cậu ấy có cơ hội thi đấu tốt hơn hoặc CLB nhận lời đề nghị hấp dẫn, chúng tôi sẽ cân nhắc. Điều quan trọng nhất là phải đúng thời điểm. CLB cũng cần chuẩn bị tìm người thay thế xứng đáng. Văn Lâm đã ký hợp đồng 3 năm với Muangthong United kèm điều khoản phụ, thời gian còn rất dài", ban lãnh đạo của Muangthong United đã lên tiếng.

Đầu mùa 2020, Văn Lâm dính chấn thương, trong thời gian thủ môn này dưỡng thương, Muangthong United đã đôn Somporn Yos lên thay thế. Có lẽ vì thủ môn người Thái chơi tốt và cho thấy đủ sức thay thế Văn Lâm nên đội bóng Thái Lan muốn bán thủ thành Văn Lâm?

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang