Máy bay của Messi gặp sự cố

Thứ Bảy, 04/04/2020 18:31  | Kim Ngự

|

(CAO) Máy bay cá nhân của Messi thường dùng khi cả gia đình phải di chuyển, mới đây phải quay lại Brussels và hạ cánh khẩn cấp, chỉ sau 43 phút cất cánh.

Theo đó, ngày 3-4 chiếc máy bay cá nhân của Messi thường dùng là loại Gulfstream V jet hạ cánh lần đầu tại sân bay Zaventem, Brussels lúc 9 giờ 18. Khoảng gần 1 tiếng rưỡi sau, lúc 10 giờ 35, máy bay lại cất cánh tới quần đảo Canary. Nhưng lần này, chuyến đi chỉ kéo dài 43 phút hạ cánh khẩn cấp trở lại Brussels do lỗi ở bộ phận hạ cánh. Hiện chưa có thông tin về danh tính và số người có mặt trên chuyến bay.

Chiếc máy bay loại Gulfstream V jet của Messi

Trước đó, chiếc máy bay này thực hiện hai chuyến liên tục, từ Argentina đến Brazil kéo dài hơn 5 tiếng đồng hồ và từ Brazil đến Bỉ dài hơn 9 tiếng. Trước đó, hôm 21-3 chiếc Gulfstream V jet của M10 cũng thực hiện chuyến bay từ Argentina đến Nam Phi và trở lại vào cuối tuần.

Gia đình Messi thường dùng chiếc máy bay riêng cho những chuyến bay khắp thế giới. Thủ quân Barca thậm chí cá nhân hóa bằng cách đề tên anh, bà xã Antonella và ba con trai Thiago, Mateo, Ciro lên bậc cầu thang.

Cầu thang dẫn lên máy bay in tên gia đình Messi

Trên máy bay có đủ chỗ cho 16 người, hai phòng tắm và một khu bếp. Những chiếc ghế có thể gấp lại biến thành tám chiếc giường.

Do đại dịch, thời gian qua, gia đình Messi liên tục ở nhà tại Tây Ban Nha trong thời gian phong tỏa. Thủ quân Barca cũng thường xuyên tập gym để chuẩn bị cho khả năng La Liga thi đấu trở lại.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang