Giải golf quyên góp 340 triệu đồng giúp các "hiệp sĩ" gặp nạn

Thứ Ba, 22/05/2018 08:19

|

(CAO) Giải do Transview Golf phối hợp với CLB sân golf Tân Sơn Nhất, diễn ra chiều 21-5 tại sân Golf Tân Sơn Nhất với số tiền quyên góp được lên tới 350 triệu đồng giành cho các gia đình "hiệp sĩ"!

Giải golf là sự kết nối đặc biệt giữa các golfer, các mạnh thường quân với những gia đình "hiệp sĩ" gặp nạn, mong muốn đóng góp, chia sẻ phần nào những khó khăn, mất mát trong sự việc đau lòng xảy ra vừa qua!

Phát biểu tại lễ tổng kết trao giải, MC Bình Minh - một thành viên trong BTC cho biết nghĩa cử cao đẹp được tôn vinh là một trong những giá trị ý nghĩa mà giải Transview Golf mong muốn mang lại. Golf đẹp hơn khi kết nối, chia sẻ được với cộng đồng, xã hội!

Giải đấu đã nhận được sự đóng góp của các mạnh thường quân, trong đó có bức tranh sơn dầu nổi bật với cây gậy cổ đã được đấu giá thành công với số tiền 50 triệu đồng, nâng tổng số tiền quyên góp lên đến 340 triệu đồng. Số tiền này đã được chuyển tới tận tay các gia đình "hiệp sĩ" gặp nạn ngay tại sân golf Tân Sơn Nhất trong tiệc gala Dinner diễn ra vào tối cùng ngày.

Ngoài ra giải đấu còn tôn vinh những tay golf chơi tốt nhất tại giải, mang đến không khí vui tươi, thân thiết giữa những người bạn golf của Transview. Thay mặt BTC, ông Phan Vĩ Chí, Giám đốc Transview Golf trân trọng cảm ơn các mạnh thường quân, các golfer đã đồng lòng, chung tay vì xã hội, làm golf thêm đẹp và ý nghĩa.

Ông Phan Vĩ Chí trao bức tranh do Transview Golf tặng cho người trúng đấu giá
Ban tổ chức trao số tiền quyên góp được cho các gia đình các "hiệp sĩ" bị nạn

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang