Đình Trọng lần đầu tham gia show truyền hình

Thứ Bảy, 14/12/2019 15:42

|

(CAO) Dù chấn thương còn trong giai đoạn điều trị, Trần Đình Trọng đã đồng ý tham gia chương trình Tôi Tuổi Teen vì một cậu bé 16 tuổi.

Tôi Tuổi Teen là chương trình đầu tiên có sự tham gia của một cầu thủ đá banh nổi tiếng và đầy triển vọng. Trần Đình Trọng đã đồng ý tham gia chương trình vì một cậu bé 16 tuổi, Duy Bảo. Duy Bảo cũng là một cậu bé có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn đá banh.

Duy Bảo năm nay 16 tuổi, hiện đang là đội trưởng của U17 tại Câu lạc bộ (CLB) Sài Gòn FC và giữ vị trí trung vệ. Thần tượng của Duy Bảo chính là trung vệ Trần Đình Trọng và hai anh em chính là đồng môn của nhau vì Trần Đình Trọng đã từng hoạt động trong CLB Sài Gòn FC 2 năm.

Tại chương trình, trung vệ Trần Đình Trọng chia sẻ anh sẽ tham gia tập huấn cùng đồng đội để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 Châu Á 2020. Để động viên tinh thần cho chàng cầu thủ trẻ, Trấn Thành và nữ khách mời Phương Thanh cùng khán giả tặng một tràng pháo tay để cổ vũ Đình Trọng vượt qua chấn thương.

Chia sẻ với chương trình, đá banh là niềm đam mê từ nhỏ của trung vệ Trần Đình Trọng. Ở độ tuổi còn rất nhỏ, Đình Trọng đã bộc lộ được niềm đam mê đá banh. Khi ấy mọi người trong gia đình đều cấm cản anh theo đuổi sự nghiệp đá banh. Rất may là có một người bác đã luôn ủng hộ và khuyên nhủ bố mẹ để cho Đình Trọng được theo đuổi đam mê của mình.

Với những thành tích tốt mà Đình Trọng đã đem lại cho Đội tuyển Việt Nam trong thời gian qua, nam cầu thủ trẻ chia sẻ với chương trình: “Đến tận bây giờ thì em nghĩ nếu như em xa bóng đá thì em cũng không biết em sẽ làm ngành gì. Em đã theo nghiệp bóng đá từ rất lâu rồi. Em chưa từng nghĩ em sẽ xa nó”.

Cậu bé Duy Bảo cũng cho biết rằng niềm đam mê đá banh của mình không được gia đình ủng hộ, đặc biệt là ba của cậu bé. Ba luôn cấm cản không cho Duy Bảo đi đá banh, thậm chí là la mắng hay là bị đánh thì Duy Bảo vẫn quyết theo đuổi đam mê của mình.

Trần Đình Trọng đã tiếp lửa cho cậu bé Duy Bảo bằng những câu nói vô cùng giá trị, bằng những điều mà Đình Trọng cố gắng mỗi ngày. Nam khách mời chia sẻ rằng: “Đối với nỗi sợ bị chấn thương thì nỗi sợ không được đá banh nó lớn hơn rất nhiều”.

Trước sự trải lòng đầy chân thật, MC Trấn Thành cực kỳ yêu thích tính cách của Trần Đình Trọng: “Với những người thật sự bản lĩnh, liều lĩnh, dám ước mơ thì hướng đi của người đó chỉ có một con đường duy nhất và người đó sẽ kiên quyết đi đến cùng”.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang