Trung vệ Đình Trọng có thể kịp hồi phục trước trận tứ kết

Thứ Sáu, 24/08/2018 16:58

|

(CAO) Sáng 24-8, trung vệ Trần Định Trọng của tuyển Olympic Việt Nam đã được bác sĩ Trần Anh Tuấn đưa đi kiểm tra chấn thương tại Tiểu Ban y tế của Đoàn thể thao Việt Nam.

Tại đây, Đình Trọng được bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền- một trong những bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất về chấn thương thể thao của Việt Nam, hiện đang là Phó Tiểu ban Y tế của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Asiad 18, trực tiếp khám và sử dụng máy xung điện để điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền cho biết, Đình Trọng chỉ bị căng cơ chậm, không có vấn đề nào nghiêm trọng. Dưới sự chăm sóc của các bác sĩ đội tuyển, bản thân Đình Trọng về cơ bản cũng đã có sự hồi phục rất tích cực.

Trung vệ Đình Trọng được kiểm tra tình trạng chấn thương 

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho trung vệ trẻ này, ban huấn luyện đã quyết định không sử dụng Đình Trọng ở trận đấu với Bahrain tại vòng 1/8 vừa qua.

Sáng mai, Đình Trọng sẽ được bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền kiểm tra lại một lần nữa. Nếu không gì thay đổi, Đình Trọng có thể sẽ tập nhẹ trở lại vào chiều cùng ngày. Hi vọng Đình Trọng sẽ kịp hồi phục 100% để góp mặt trong đội hình thi đấu trận tứ kết gặp Syria, diễn ra vào 19h30 ngày 27-8 tới.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang