CĐV ùn ùn kéo đến sân Mỹ Đình xem trận chung kết

Thứ Bảy, 27/01/2018 11:12

|

(CAO) Hàng chục ngàn CĐV đang kéo về sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) với cờ đỏ sao vàng, băng rôn, khẩu hiệu hồi hộp đợi U23 Việt Nam đá trận chung kết giải U23 châu Á, diễn ra tại Thường Châu, Trung Quốc.

Còn hơn 3 giờ đồng hồ nữa trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan mới bắt đầu nhưng ngay từ sáng sớm nay không khí cổ động và xem bóng đá tại Hà Nội đã cực kỳ náo nhiệt.

Ban tổ chức SVĐ Mỹ Đình đã bố trí 4 màn hình lớn để phục vụ người hâm mộ Việt Nam được vào sân xem các chàng trai U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết với U23 Uzbekistan.

Nhiều CĐV đã di chuyển quãng đường hàng trăm km để có mặt tại Mỹ Đình mong muốn được sống trong thời khắc lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Xem qua màn hình lớn trên sân Mỹ Đình nhưng các CĐV cuồng nhiệt như xem trực tiếp. Trận đấu diễn ra trong thời tiết đặc biệt xấu khi tuyết rơi dày và phủ kín sân trắng xóa, bóng lún dưới lớp tuyết khiến tốc độ lăn chậm và nhiều khi không đúng với ý đồ cầu thủ. Đặc biệt, trong hoàn cảnh thời tiết như thế này ảnh hưởng rất lớn đến lối đá kỹ thuật của Việt Nam và thể lực của cầu thủ, bởi lẽ các cầu thủ U23 Việt Nam được đánh giá về thể lực kém hơn so với đối thủ. Đối với khán giả theo dõi qua màn ảnh cũng gặp nhiều khó khăn bởi lẽ phải "căng" mắt mà nhiều khi cũng không nhìn rõ bóng.

Tuy nhiên, diễn biến trên sân cho thấy chúng ta chỉ bị ép sân trong khoảng 15 phút đầu và nhận bàn thua sớm, sau đó thế trận khá cân bằng và Quang Hải đã kịp ghi bàn thắng đẹp mắt từ quả đá phạt trực tiếp ngoài vòng cấm gỡ hòa 1-1 cho U23 việt Nam những phút cuối hiệp 1.

Cập nhật...

Khán đài sân Mỹ Đình chật kín khán giả
Nhiều CĐV cuồng nhiệt từ các tỉnh đến Hà Nội mong được chứng kiến phút lịch sử của U23 Việt Nam
Sắc màu đỏ rực đang bao trùm trước thời tiết giá lạnh và mưa phùn tại Hà Nội
Đường phố Hà Nội rợp màu cờ đỏ sao vàng
CĐV tranh thủ mua cờ, băng rôn cổ vũ cho Việt Nam
Trẻ nhỏ và người lớn tuổi bất chấp thời tiết giá lạnh để được hòa mình vào thời khắc lịch sử của bóng đá Việt Nam
Hình ảnh cờ đỏ sao vàng tung bay khắp nơi tại Hà Nội​
Ban tổ chức SVĐ Mỹ Đình đang gấp rút phục vụ người dân Việt Nam xem U23 Việt Nam
Rất đông CĐV có mặt tại sân Mỹ Đình để cổ vũ trận chung kết

 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang