Giải bóng đá Báo Công an TPHCM mở rộng năm 2024 bế mạc, thành công tốt đẹp

Thứ Ba, 18/06/2024 21:47

|

(CAO) Chiều 18/6, Ban tổ chức Giải bóng đá Báo Công an TPHCM mở rộng năm 2024 đã tổ chức tổ chức lễ bế mạc, trao thưởng cho các đội bóng và cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Đến dự lễ bế mạc, trao giải có ông Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND Q.Gò Vấp; bà Đào Thị My Thư, Phó Chủ tịch UBND Q.Gò Vấp; Trung tá Cù Huy Anh, Phó Trưởng CAQ.Gò Vấp; Thượng tá Nguyễn Tiến Nam, Phó trưởng Phòng CSGT; bà Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Trung tâm Văn hoá Q.Gò Vấp; cùng đại diện lãnh đạo các phường, các phòng chức năng trực thuộc quận.

Ông Nguyễn Trí Dũng, Chủ tịch UBND Q.Gò Vấp cùng các vị đại biểu, nhà tài trợ dự lễ bế mạc
Đại tá Bùi Ngọc Giáp, Tổng Biên tập và Thượng tá Mai Văn Em, Phó Tổng Biên tập Báo CATP cùng đại biểu dự lễ bế mạc

Về phía Ban tổ chức có sự tham dự của Đại tá Bùi Ngọc Giáp, Tổng Biên tập Báo Công an TPHCM; Thượng tá Mai Văn Em, Phó Tổng Biên tập, Trưởng ban tổ chức; cùng các đồng chí chỉ huy các ban trực thuộc...

Lãnh đạo các phường của Q.Gò Vấp tham dự lễ bế mạc Giải bóng đá
Thượng tá Mai Văn Em, Phó Tổng Biên tập phát biểu bế mạc giải đấu 

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, Thượng tá Mai Văn Em, Phó Tổng Biên tập Báo CATP nhấn mạnh, với tinh thần nhiệt huyết cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp mắt. Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, song trên sân bóng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, đầy kịch tính, hấp dẫn có chuyên môn cao so với các giải năm trước.

Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan đơn vị.

Đại tá Bùi Ngọc Giáp, Tổng Biên tập Báo Công an TPHCM và bà Đào Thị My Thư, Phó Chủ tịch UBND Q.Gò Vấp trao cờ lưu niệm cho các đơn vị đồng hành và nhà tài trợ của giải đấu

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ đã có những đóng góp quan trọng để giải đấu thành công, gồm: Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ nhà hàng khách sạn Bảo Long; Công ty TNHH thương mại dịch vụ trang trí nội thất Tài Vượng; Công ty TNHH vật liệu xây dựng Mạnh Hà; Công ty PVC Group cùng các nhà tài trợ và một số cá nhân có đóng góp tích cực để giải đấu thành công.

Ban Tổ chức cũng cảm ơn các trọng tài đã hoàn thành công việc xuất sắc điều khiển các trận đấu khách quan, trung thực, đúng luật. Và đặc biệt là các cổ động viên của các đội bóng đã cháy hết mình cổ vũ động viên cho các cầu thủ, chính họ đã đóng góp vô cùng quan trọng cho giải đấu thành công tốt đẹp.

Đại tá Bùi Ngọc Giáp trao giải phong cách cho đại diện đội bóng UBND Q.Gò Vấp
Trung tá Cù Huy Anh, Phó Trưởng CAQ.Gò Vấp trao huy chương đồng và cờ lưu niệm cho đội bóng đồng hạng ba là CATP.Thủ Đức
Đội bóng đồng hạng 3 Agribank Khu vực miền Nam 
Thượng tá Mai Văn Em trao huy chương đồng và cờ lưu niệm cho đội bóng đồng hạng 3 Ngân hàng Agribank Khu vực miền Nam
Đại tá Bùi Ngọc Giáp, Tổng Biên tập Báo Công an TPHCM và ông Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND Q.Gò Vấp trao cúp vô địch cho đội bóng đá Phường 5, Q.Gò Vấp
Ban tổ chức, các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đội vô địch, á quân và đồng hạng 3

"Chúng ta cũng không quên các anh chị em trong Ban tổ chức giải đã làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao tạo nên thành công của giải" - Thượng tá Mai Văn Em biểu dương tinh thần trách nhiệm của đội ngũ, ê kíp tổ chức giải đấu.

Cũng trong dịp này, Thượng tá Mai Văn Em đã gửi lời cảm ơn đặc biệt tới sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình của UBND quận Gò Vấp, UBND của các phường thuộc quận và các phòng, ban chức năng của quận Gò Vấp không chỉ trong giải đấu lần này mà còn đồng hành cùng Báo CATP trong hoạt động thông tin, tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo ANTT của địa phương.

Bà Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Trung tâm Văn hoá Q.Gò Vấp trao giải vua phá lưới cho cầu thủ số 16 Lê Trung Đạo của CAQ.Gò Vấp
Ông Nguyễn Trí Dũng trao tặng danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu cho thủ thành số 1 của CAQ.Gò Vấp Nguyễn Thành Nam 
Danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất gọi tên thủ thành Văn Nhân của Đội bóng đá Phường 5, Q.Gò Vấp

Sau phần phát biểu bế mạc giải đấu, ban tổ chức đã trao cúp, huy chương cho đội vô địch, các đội bóng về nhì, ba, đội phong cách cũng như trao giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc như: vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất…

Giải bóng đá “Báo Công an TP.Hồ Chí Minh mở rộng năm 2024” nhân dịp kỷ niệm 48 năm Ngày thành lập Báo Công an TP.Hồ Chí Minh (15/6/1976 - 15/6/2024) và chào mừng 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024) đã kết thúc thành công tốt đẹp sau 10 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn. Giải đấu năm nay quy tụ 12 đội bóng mạnh, gồm: Đội Báo CATP, Ủy ban nhân dân Quận Gò Vấp, Phòng Tổ chức cán bộ CATP; Công an Quận Gò Vấp; Công an thành phố Thủ Đức; Phòng Cảnh sát giao thông; Trung đoàn Cảnh sát cơ động; Báo Người Lao động, Công ty quy hoạch đô thị Thành phố; Công ty 990, Phường 5 Gò Vấp và Ngân hàng Agribank Văn phòng miền Nam.

Vô địch giải đấu năm nay là đội bóng đá Phường 5, Q.Gò Vấp; á quân giải đấu là CAQ.Gò Vấp. Đội bóng đá CATP.Thủ Đức và Ngân hàng Agribank khu vực miền Nam đồng hạng ba. Với tinh thần Fairplay, lối đá đẹp mắt, đội bóng đá UBND Q.Gò Vấp được bầu chọn cho giải phong cách.

Cầu thủ số 16 Lê Trung Đạo, CAQ.Gò Vấp xuất sắc đoạt giải vua phá lưới với 8 bàn thắng ghi được. Cầu thủ Nguyễn Thành Nam (thủ môn mang áo số 1) nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất. Thủ môn số 68 Văn Nhân của đội bóng Phường 5, Q.Gò Vấp đoạt giải thủ môn xuất sắc nhất giải với hàng loạt pha cản phá xuất thần.

Chung kết Giải bóng đá Báo Công an TPHCM mở rộng 2024: Những khoảnh khắc ấn tượng
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang