Cha Bùi Tiến Dũng, Quang Hải nhắn gửi trước trận đấu

Thứ Tư, 29/08/2018 14:45

|

(CAO) Không khí cổ vũ cho Đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận bán kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 đang nóng lên từng giờ.

Tại nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng ở xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa), từ sáng 29/8, gia đình thủ thành này đã chuẩn bị mọi thứ để mời hàng xóm, bạn bè đến cổ vũ cho đội tuyển.

Ông Bùi Văn Khánh, cha thủ môn Tiến Dũng chia sẻ, từ vòng 1/16 được truyền trực tiếp trên ti vi, ông và người thân, bạn bè có thể cổ vũ cho Đội tuyển. Xem trận gặp Đội Syria, ông rất tự hào về Đội tuyển Việt Nam và Bùi Tiến Dũng. Trong sáng 29/8, gia đình ông đã làm cơm để mời hàng xóm, bà con, bạn bè trước giờ bóng lăn cũng như chuẩn bị một màn hình lớn để chuẩn bị xem trận bán kết.

Bùi Tiến Dũng trả lời báo chí trong buổi tập vào chiều qua 28-8

Nói về trận đấu gặp Olympic Hàn Quốc, ông Khánh cho biết, ông hy vọng toàn đội thi đấu tốt, thực hiện mọi chỉ đạo chiến thuật của huấn luyện viên cũng như mong đợi cho toàn đội sẽ chiến thắng. Ông Khánh mong muốn con trai sẽ thi đấu tự tin, vững vàng, không để lọt lưới bởi Dũng đã giữ sạch lưới 5 trận.

Còn ông Nguyễn Quang Thuần, cha tiền vệ Nguyễn Quang Hải (Hà Nội) chia sẻ: "Tôi tự hào về các chàng trai Olympic Việt Nam khi liên tiếp giành chiến thắng để có thể bước vào trận đấu lịch sử chiều nay gặp Olympic Hàn Quốc. Ở trận bán kết này, tôi mong con trai cùng đồng đội tiếp tục thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo Tổ quốc và hàng chục triệu trái tim người hâm mộ quê nhà, đồng thời tin tưởng Việt Nam sẽ giành chiến thắng."

Tiền vệ Quang Hải với miếng dán trên mí mắt do chấn thương trong trận đấu với Syria ở tứ kết

Không chỉ tại quê nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Quang Hải, khắp cả nước, triệu triệu người đang hào hứng trong không khí cổ vũ cho Đội tuyển Olympic Việt Nam.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang