Vận động viên Công an nhân dân giành thêm 2 HCV

Thứ Tư, 28/11/2018 22:10

|

(CAO) Sau các trận chung kết môn Pencak Silat, Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII - 2018 vào sáng 28-11 tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội), đoàn Công an nhân dân (CAND) giành được 2 tấm HCV.

Trong cả hai trận chung kết có VĐV CAND tham dự, các đối thủ đều xin bỏ cuộc vì chấn thương, sức khỏe. Thực tế, nếu thi đấu chung kết thì cơ hội chiến thắng của các VĐV CAND vẫn cao hơn.

Ở hạng 80kg, Phạm Văn Tý đã giành chiến thắng thuyết phục ở 3 vòng đấu trước đó. Đến trận chung kết, đối thủ Vi Văn Tuân (Sơn La) xin bỏ cuộc. Võ sĩ Phạm Văn Tý giành HCV thứ hai liên tiếp trong 2 kỳ Đại hội Thể thao toàn quốc 2014 và 2018.

VĐV Phạm Văn Tý

Còn ở hạng 90kg nam, nhà vô địch ASIAD 2018 Nguyễn Văn Trí đã gặp không ít khó khăn ở các trận đấu vòng ngoài, nhất là ở trận tứ kết với Ma Văn Đạt (quân đội). Đến trận chung kết gặp Phạm Khắc Trường (Hải Dương), nhưng Trí đã không phải thi đấu vì đối thủ xin bỏ cuộc. Nhờ vậy, võ sĩ Nguyễn Văn Trí giành được tấm HCV Đại hội Thể thao toàn quốc.

Nguyễn Văn Trí

Như vậy, đội Pencak Silat CAND đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu tại giải đấu năm nay là 1-2 HCV. Ngoài 2 HCV của Phạm Văn Tý, Nguyễn Văn Trí, Pencak Silat CAND còn giành 3 HCĐ, xếp hạng 5 toàn đoàn. Đứng đầu toàn đoàn ở môn Pencak Silat, Đại hội Thể thao toàn quốc kỳ này là đoàn Hà Nội với 6 HCV, 5 HCB, 2 HCĐ.

Đến trưa 28-11, trên bảng xếp hạng toàn đoàn, thể thao CAND đã vươn lên hạng 14 với 3 HCV, 5 HCĐ.

Trước đó, ngày 27-11, VĐV Ngần Ngọc Nghĩa “mở hàng” HCV cho đoàn thể thao CAND. Chứng kiến khoảng khắc thót tim của điền kinh CAND khi VĐV Ngần Ngọc Nghĩa băng băng về đích để lên ngôi vô địch.

Ngần Ngọc Nghĩa

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang