VCK Futsal các CLB Châu Á 2015

CLB Thái Sơn Nam khởi đầu thuận lợi

Thứ Sáu, 31/07/2015 18:34  | Ngọc Uyên

|

(CAO) CLB Thái Sơn Nam đã có một khởi đầu thuận lợi khi có một chiến thắng thuyết phục trước CLB Shenzhen (Trung Quốc) với tỉ số 5-1.

Gặp CLB Shenzhen (Trung quốc) trong trận đầu tiên của giải, thầy trò HLV Bruno đã nhập cuộc không tốt do tâm lý chưa tự tin, chuyền hỏng nhiều nên để đội bạn ép sân. Từ phút thứ 4 trở đi thế trận dần trở nên cân bằng, CLB Thái Sơn Nam đã tạo được nhiều cơ hội nhưng dứt điểm không tốt, trong đó có một quả bật xà ngang và một quả bật cột dọc.

Không tận dụng được cơ hội Thái Sơn Nam đã phải trả giá một bàn thua ở phút thứ 18 từ pha phối hợp đẹp mắt của đội bạn. Hiệp một kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về đội Shenzen Nanling Tielang.

Sang hiệp hai thế trận vẫn không có gì thay đổi, tuy nhiên bước ngoặc xảy ra ở phút thứ 27 khi Long Vũ bị phạm lỗi trong vòng cấm địa, cầu thủ người Tây Ban Nha Saul Olmo Campana của Thái Sơn Nam đã gỡ hòa 1-1 từ chấm phạt đền.

Cầu thủ này cũng đã lập hatrick với hai bàn thắng nữa ở các phút 38 và 39. Trước đó Long Vũ đã nâng tỷ số 2-1 ở phút 30 và Quốc Nam nâng tỷ số 3-1 phút thứ 36 đều từ các tình huống phối hợp đẹp mắt.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 5-1 nghiêng về Thái Sơn Nam. Đây là trận thắng đầu tiên của CLB Thái Sơn Nam sau 3 lần tham dự giải. Với trận thắng này thầy trò HLV Bruno đã đặt một chân vào tứ kết.

Tuy nhiên Thái Sơn Nam cũng đã bị tổn thất khi hai cầu thủ trụ cột là Trọng Luân và Long Vũ bị chấn thương, khó có thể phục hồi kịp cho trận đấu ngày mai gặp CLB Bank of Beirut của Li Băng cũng vào lúc 14 giờ 30.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang