Công Phượng có bến đỗ mới ở châu Âu

Thứ Hai, 01/07/2019 06:54

|

(CAO) Thông tin CLB Sint-Truiden của Bỉ, đã chiêu mộ thành công tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã ít nhiều gây bất ngờ cho người hâm mộ nước nhà.

Sau khi Công Phượng chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Incheon United, đã có khá nhiều đội bóng được đồn thổi sẽ trở thành điểm đến tiếp theo của “Messi Việt Nam”, trong đó có 2 CLB của Pháp là Paris FC và Clemont Foot 63.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ tờ báo Sponichi (Nhật Bản), CLB Sint-Truiden - đội bóng hiện đang chơi ở giải VĐQG Bỉ - mới là CLB mà Công Phượng sẽ khoác áo trong thời gian tới. Tờ báo này khẳng định CLB Sint-Truiden đã có được chữ ký của cầu thủ Việt Nam Nguyễn Công Phượng.

Công Phượng trong màu áo Đội tuyển Việt Nam

Viết về Công Phượng, tờ Sponichi tỏ ra khá ấn tượng với tiền đạo của ĐT Việt Nam: "Dù chỉ cao 1m68 nhưng Công Phượng cực kỳ nguy hiểm với kỹ thuật và khả năng đi bóng của mình. Anh thường được gọi bằng biệt danh “Messi Việt Nam”. Công Phượng từng chơi bóng ở Nhật Bản trong màu áo Mito Hollyhock và dù không có nhiều cơ hội được thể hiện nhưng Công Phượng cũng đã tiến bộ rất nhiều sau thời gian ở đây".

Sint-Truiden là đội bóng của thành phố Sint-Truiden, vùng Limburg của Bỉ. Câu lạc bộ này được thành lập từ năm 1924 và có biệt danh là “Chim hoàng yến”. Ở mùa giải năm ngoái, CLB xếp ở vị trí thứ 7.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang