Starbalm® - Giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe trong thể thao

Thứ Sáu, 20/07/2018 15:57  | Nguyễn Hiếu

|

(CAO) Ngày 19/07/2018, sản phẩm chăm sóc thể thao STARBALM® chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, STARBALM® - thương hiệu đến từ Hà Lan được đặc biệt nghiên cứu và phát triển dành cho những người yêu thích tập luyện thể thao.

Với thành phần 100% chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, sản phẩm là công cụ hiệu quả để ngăn ngừa và xử lý nhanh chấn thương trước, trong và sau khi luyện tập. 

Tại Việt Nam, việc luyện tập thể thao ngày nay không chỉ dành cho các vận động viên chuyên nghiệp mà còn là nhu cầu không thể thiếu của tất cả mọi người trong việc rèn luyện sức khỏe, thể hiện phong cách sống năng động, tích cực.
Đam mê thể thao là hoạt động đáng khích lệ, tuy nhiên, nếu tập luyện không có kế hoạch hoặc không đúng như khởi động không kỹ, va chạm mạnh, tập sai kỹ thuật… rất dễ gây ra những chấn thương và tổn thương cơ thể ngoài ý muốn.

Do đó, luyện tập có kế hoạch là điều hết sức quan trọng, sẽ giúp tránh được những tổn thương và phục hồi nhanh hơn. Và đây cũng chính là thông điệp cốt lõi mà STARBALM® mong muốn truyền tải tới công chúng, khách hàng.

 Là thương hiệu phổ biến tại thị trường Châu Âu, STARBALM® đã trở thành bạn đồng hành quen thuộc của những người yêu thích vận động thể dục thể thao trong nhiều năm qua.

STARBALM® bao gồm các sản phẩm làm nóng và làm lạnh như gel, chai xịt, chai lăn, chai hít, túi làm lạnh, miếng dán nhiệt, dầu massage, cao xoa bóp, băng vải thể thao… được chia làm 2 dòng chính: Sản phẩm màu đỏ hỗ trợ việc làm nóng cơ thể trước hoặc sau khi chơi thể thao để được massage thư giãn; Sản phẩm màu xanh chủ yếu được sử dụng trong và sau khi chơi thể thao, chống sưng hoặc để điều trị thương tích nhẹ.

Cả 2 dòng sản phẩm đều được áp dụng tiến bộ về y học công nghệ mới, có các thành phần thảo dược tốt nhất để hỗ trợ y tế đầy đủ và tối đa cho vận động viên và người chơi trong quá trình luyện tập cũng như thi đấu.STARBALM® không chỉ đảm bảo vấn đề an toàn trong luyện tập mà còn hỗ trợ tích cực để vận động viên bước qua thử thách sau chấn thương, thúc đẩy họ vượt qua các giới hạn của bản thân để vươn tới những kỷ lục mới.

Với niềm tin “thành công chỉ đến với những người có sự chuẩn bị", STARBALM® được phát triển và sản xuất bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp thể thao, nhằm mục tiêu giúp các vận động viên đạt được hiệu quả luyện tập cao nhất trước, trong và sau tập luyện.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Y Sinh Biomeq với nhiều năm hoạt động trong ngành, là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ thiết bị y tế chất lượng, phục vụ việc chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho người dân như Máy đo huyết áp, Máy đo đường huyết, nhiệt kế điện tử, máy xông… Với sứ mệnh giúp người dân được “an tâm về sức khỏe”, Biomeq đã được đối tác quốc tế tin tưởng và chọn lựa trở thành nhà phân phối chính thức STARBALM® tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Y Sinh Biomeq

112/1 Phổ Quang, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Tel: (84-28) 353 99 709 - 353 99 809 Fax: (84-28) 3810 7019

Email: info@biomeq.com.vn            website: www.biomeq.com.vn

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang