Nước rút “đẳng cấp” giups Martin Laas giành chiến thắng chặng đua ở Đà Lạt

Thứ Hai, 22/04/2024 14:42

|

(CAO) Đông đảo người hâm mộ thành phố ngàn hoa Đà Lạt có mặt quanh vòng hồ Xuân Hương để đón xem và cổ vũ cho các tay đua tranh tài chặng thứ 18 với vòng đua hồ Xuân Hương (Đà Lạt) dài 51 km. Fans của các đội cũng tranh thủ đến khu vực xuất phát và trao thưởng để giao lưu, chụp hình cùng các cua rơ tạo nên bầu không khí đầy sôi động diễn ra vào sáng 22/4.

Đáp lại tình cảm người hâm mộ, các tay đua đã cống hiến những màn cạnh tranh tốc độ đầy hấp dẫn. Đội Tập đoàn Lộc Trời An Giang chủ động làm đầu máy kéo ở đầu đoàn đua để bảo vệ áo vàng, áo xanh cho Petr Rikunov và áo cam cho Nguyễn Tấn Hoài.

Đoàn đua quanh vòng hồ Xuân Hương

Nỗ lực tấn công không biết mệt mỏi giúp Nguyễn Phạm Quốc Khang (Pelio Kenda Đồng Nai) một mình thoát đi thành công và giành chiến thắng ở giải thưởng dọc đường Sprint 1 lẫn Sprint 2. Quốc Khang cũng là tay đua thi đấu đầy nỗ lực, thường xuyên tấn công đi trong tốp đầu ở những chặng đua đã qua của cúp Truyền hình TP.HCM – Tôn Đông Á 2024.

Chụp đoàn đua từ trên cao

Tốc độ được đẩy lên rất cao ở những vòng đua cuối khi các tay đua đội 620 Châu Thới Vĩnh Long, 620 Nông nghiệp Vĩnh Long chủ động “ráp máy” kéo đồng đội Martin Laas về cạnh tranh ngôi thắng chặng. Không phụ công sức mà các đồng đội bỏ ra, tay đua người Estonia với những cú nhấn bàn đạp mạnh mẽ đã vươn lên cán đích đầu tiên, giành ngôi thắng chặng.

Martin Laas về nhất chặng đua

Lê Nguyệt Minh (TP.HCM New Group) cán đích hạng nhì và Trần Tuấn Kiệt (Dopagan Đồng Tháp) xếp hạng ba. Đây là chiến thắng chặng lần thứ 6 của Martin Laas tại Cúp truyền hình TP.HCM – Tôn Đông Á năm nay, giúp anh thu ngắn cách biệt với Petr Rikunov ở cuộc chiến áo xanh – vua nước rút.

Áo cam Nguyễn Tấn Hoài

Các danh hiệu khác sau 18 chặng không thay đổi khi Petr Rikunov giữ vững áo vàng, áo xanh. Nguyễn Tấn Hoài bảo vệ danh hiệu áo cam cho tay đua Việt Nam ấn tượng, có thành tích tốt nhất. Hai danh hiệu đã an bài là áo trắng dành cho tay đua trẻ xuất sắc của Phạm Lê Xuân Lộc (Quân khu 7) và áo chấm đỏ vua leo núi của Igor Frolov (TP.HCM New Group).

Áo vàng Petr Rikunov

Ngày 23/4, các tay đua nghỉ ngơi tự do tại Đà Lạt trước khi tranh tài chặng 19 từ Đà Lạt về Bảo Lộc dài 97,5 km.

Trao giải cho các tay đua
Martin Lass - ngoại binh Vĩnh Long lần thứ hai thắng chặng
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang