50 đội bóng đến từ 40 tỉnh, thành tham dự giải Bóng đá nhi đồng toàn quốc

Thứ Tư, 10/05/2023 14:50

|

(CAO) Sáng 9/5, Lễ họp báo công bố nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc – Cúp Nestlé MILO 2023 đã diễn ra. Bắt đầu tổ chức từ năm 1996, giải đấu đã nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ trên toàn quốc và các đơn vị tài trợ....

Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc - Cúp Nestlé MILO 2023 đánh dấu sự đồng hành của nhãn hàng Nestlé MILO trong năm thứ hai liên tiếp với tư cách Nhà tài trợ chính thức trong nhiều hạng mục của giải.

Gải đấu thu hút sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và đông đảo người hâm mộ

Với quy mô tranh tài mở rộng khắp các tỉnh, thành, Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc thuộc hệ thống thi đấu quốc gia do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (Cơ quan thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức trong 27 năm qua, thu hút sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và đông đảo người hâm mộ trên cả nước.

Là sân chơi lành mạnh nhằm phát triển phong trào bóng đá lứa tuổi nhi đồng, Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc 2023 được mong đợi sẽ mang đến những khoảnh khắc thi đấu bùng nổ giữa 50 đội bóng nhi đồng ưu tú đến từ 40 tỉnh, thành.

Vòng loại của giải được chia thành 03 khu vực thi đấu từ ngày 24/5 đến ngày 12/6/2023.

Cụ thể: Bảng Thái Bình (từ ngày 28/5 đến ngày 10/6/2023); Bảng Quảng Nam (từ ngày 1/6 đến ngày 12/6/2023); Bảng Tây Ninh (từ ngày 24/5 đến ngày 8/6/2023).

Vòng chung kết của giải được tổ chức tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk từ ngày 24/7 đến 6/8/2023 với sự góp mặt của 16 đội bóng Nhi đồng (U11) xuất sắc.

Với quy mô tranh tài mở rộng khắp các tỉnh, thành, giải đấu đã thu hút sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và đông đảo người hâm mộ

Phát biểu tại lễ họp báo, ôg Nguyễn Phan Khuê, Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng cho biết: “Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc đã mang đến sân chơi chuyên nghiệp nhằm phát hiện nhiều tài năng thể thao trẻ; từ đó liên tiếp đào tạo và bổ sung vào lực lượng đội tuyển quốc gia, góp phần vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam và nền thể thao nước nhà.

Nhân dịp này, Ban tổ chức trân trọng cảm ơn Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã hỗ trợ đồng hành cùng giải; trân trọng cảm ơn nhà tài trợ trong những năm qua, đặc biệt là nhãn hàng Nestlé MILO thuộc Công ty TNHH Nestlé Việt Nam - Nhà tài trợ chính thức của Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) 2023; cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí đã đồng hành và lan tỏa các giá trị của giải đến với nhiều người hâm mộ trên toàn quốc, góp phần tạo nên sự thành công của giải.”

Trao gửi chiếc cúp mùa Giải 2023 cho Ban tổ chức

Ông Vũ Nam Hà, Quản lý cấp cao nhãn hàng Nestlé MILO chia sẻ: “Nestlé MILO luôn tin rằng việc hình thành thói quen tập luyện thể thao, đặc biệt là bóng đá chính là cách để trẻ nâng cao sức khỏe thể chất và xây dựng ý chí bền bỉ - yếu tố góp phần làm nên thành công trong cuộc sống.

Nestlé MILO rất vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc – giải đấu chuyên nghiệp trong hệ thống đào tạo bóng đá trẻ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, tạo tiền đề cho thế hệ cầu thủ trẻ vươn xa trên giải đấu khu vực và quốc tế.”

Tham dự họp báo, đại diện Đội tuyển Việt Nam gồm Tuyển thủ Quốc gia Đỗ Duy Mạnh và Phạm Tuấn Hải cũng truyền cảm hứng đến các cầu thủ nhí với những chia sẻ về hành trình theo đuổi đam mê bóng đá và cho biết thể thao đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành ý chí bền bỉ để mỗi cá nhân vươn đến thành công…

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tặng bằng khen cho chương trình Năng Động Việt Nam, ghi nhận những thành tích và đóng góp đối với sự nghiệp phát triển bóng đá trẻ Việt Nam

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang