Bí quyết chiến thắng của tuyển Pháp: Nuông chiều…Wags

Thứ Tư, 06/07/2016 05:40  | Sa Mộc

|

(CAO) Pháp luôn nổi tiếng là nước có nền phúc lợi xã hội tốt nhất thế giới. Điều đó một lần nữa được thể hiện cho cái cách mà họ chăm sóc đội quân Wags (bạn gái và vợ tuyển thủ) của “Les Bleu”.

Cứ mỗi kỳ Euro hoặc World Cup, ban quản lý các đội tuyển luôn tránh Wags như tránh…tà. Thậm chí, có tuyển còn cấm họ đi theo đội. Euro năm nay, chủ nhà Pháp lại làm điều ngược lại.

Wags tuyển Pháp đang được nuông chiều nhất Euro 2016 - Ảnh: Lequipe

Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) không những chẳng ngăn cấm họ, mà còn bao lô toàn bộ chi phí đi lại cũng như chỗ ở, đồng thời còn cho phép Wags gặp chồng/người yêu mỗi khi có thể.

Theo đó, FFF sẽ tốn 15 ngàn euro/1 trận cho Wags. Và nếu tuyển Pháp đi được đến trận chung kết, số tiền đó có thể lên đến 105 ngàn euro. Ngoài ra, FFF còn tặng các cầu thủ, mỗi người 10 chiếc vé miễn phí mỗi trận.

Vẻ đẹp của các Wags Pháp trên khán đài - Ảnh: Reusta

Tất nhiên, 10 chiếc vé đó sẽ là chỗ đẹp nhất trên khán đài, ngay sát băng ghế của “Les Bleu”. Payet có thể gửi lời chào đến vợ của mình trước mỗi trận đấu và gặp gỡ con cái sau trận đấu.

“Gia đình là một trong những yếu tố nhạy cảm của mỗi cầu thủ, ảnh hưởng trực tiếp đến màn trình diễn của đội. Mỗi khi ra sân, họ sẽ không còn phải lo lắng tự hỏi, chẳng biết vợ/bạn gái của mình như thế nào, khi thấy mặt nửa kia của mình. Chúng tôi đang cho các tuyển thủ thấy, họ được ủng hộ từ A đến Z. Với sự giúp đỡ của một đại lý, chúng tôi chăm sóc mọi hành trình của Wags, từ nhà cho đến sân vận động, điều đó khiến mọi chuyện đơn giản và an toàn hơn”, người đại diện FFF tiết lộ nguyên nhân.

Payet đang nói chuyện với vợ sau 1 trận đấu - Ảnh: The Sun

Và, với những gì tuyển Pháp thể hiện cho đến thời điểm này, rõ ràng quyết định của FFF là hoàn toàn chính xác. Đầu tư của họ đang sinh lời!

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang