Một cầu thủ lây Covid-19 cho 20 cầu thủ khác, do xét nghiệm sai

Thứ Tư, 08/07/2020 09:19  | Kim Ngự

|

(CAO) Trước trận đấu hôm 2-7, Martin Kavdanski nhận kết quả xét nghiệm âm tính, và được vào sân, tuy nhiên anh này sau đó được cho là gây lây nhiễm nCoV cho 20 đồng đội và đối thủ.

Sự cố xảy ra tại Efbet League, giải bóng đá hạng cao nhất Bulgaria, công tác xét nghiệm thất bại khi công nhận âm tính cho Kavdanski. Trên thực tế, cầu thủ của đội Tsarsko Selo nhiễm Covid-19 mà không biểu hiện triệu chứng.

Việc để lọt Kavdanski vào sân thi đấu đang để lại hậu quả nghiêm trọng. 20 cầu thủ, gồm 4 đồng đội của Kavdanski ở Tsarsko Selo và 16 thành viên bên phía Cherno More, bị lây nhiễm.

Cầu thủ lây Covid-19 cho 20 đồng nghiệp do kết quả xét nghiệm sai

Sau trận gặp Tsarsko Selo, Cherno More đã thi đấu với Arda hôm 7-7 và một trận với Botev Plovdiv. Tsarsko Selo cũng còn hai trận play-off tranh vé trụ hạng với Botev Vratsa và Dunav Ruse. Việc xuất hiện nhiều thành viên của hai đội dương tính với Covid-19, đang gây nguy cơ đổ bể giải đấu.

Tại châu Âu, nhiều giải cao như: Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga đã và đang trở lại suôn sẻ. Tháng tới, sau khi các giải vô địch quốc gia kết thúc, UEFA sẽ tiến hành tổ chức giai đoạn còn lại của hai Cup châu Âu.

Bóng đá Bulgaria bắt đầu thi đấu trở lại từ ngày 5-6. Như nhiều giải đấu châu Âu khác, Ban tổ chức thường tiến hành xét nghiệm trước mỗi trận đấu.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang