Mãn nhãn với màn tranh tài tại giải quyền Anh - Kickboxing

Thứ Hai, 22/01/2024 22:54

|

(CAO) Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, 40 võ sĩ tham gia Hội thao Cúp CLB Ngôi Sao Gia Định quận Bình Thạnh mở rộng lần 2 - năm 2024 với chủ để "Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024" đã mang đến những màn so găng đẳng cấp làm nức lòng người hâm mộ võ thuật.

Giải Cúp CLB Quyền Anh, Kickboxing Ngôi Sao Gia Định mở rộng mùa 2 - năm 2024, do UBND quận Bình Thạnh, CLB Ngôi Sao Gia Định và Liên đoàn Boxing TPHCM (HBF) phối hợp tổ chức đã diễn ra với nhiều cặp đấu sôi động, mãn nhãn vào các ngày 20 và 21-1-2024 tại sân vận động Gia Định (quận Bình Thạnh). Đây là giải đấu của những CLB quyền Anh & Kickboxing tại TPHCM và các tỉnh, thành.

Giải quyền Anh - Kickboxing Cúp CLB Ngôi Sao Gia Định mùa 2

Giải Cúp CLB quyền Anh, Kickboxing Ngôi sao Gia Định mở rộng lần 2 - năm 2024 là sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp góp phần nâng tầm chuyên môn của các võ sĩ. Tham dự giải có 40 võ sĩ đến từ các CLB boxing tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Các võ sĩ được chia thành 20 cặp đấu trực tiếp tranh cúp Ngôi Sao Gia Định.

Giải đấu còn nhằm phát hiện và tuyển chọn những vận động viên tài năng thể thao bổ sung cho lực lượng vận động viên năng khiếu của quận tham dự các giải Thể thao TP. Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thế thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

40 võ sĩ tham dự giải đến từ 11 đơn vị, trong đó có 5 tỉnh Đồng Nai, An Giang, Khánh Hòa, Bình Dương, Đắk Lắk, Bình Thuận cùng các CLB tại TP.HCM là CLB Ngôi Sao Gia Định, Hoàng Anh, B7, Kickboxing Việt Nam, Nexts Pro và CLB Lê Hùng… Các võ sĩ tham gia tranh tài cho các giải thưởng gồm 38 kỷ niệm chương và 2 cúp vinh danh.

Kiện tướng Lê Duy Sỏi với chiến thắng tại Cúp CLB Ngôi Sao Gia Định quận Bình Thạnh lần 2

Hội đồng chuyên môn có Ban trọng tài quốc gia, trọng tài Liên đoàn Boxing TP.HCM trực tiếp theo dõi và chấm điểm cho 2 ngày thi đấu liên tục. Trong số 40 võ sĩ tham dự giải, nhiều cái tên được chờ đợi sẽ tỏa sáng.

Giải đấu diễn ra các trận tranh tài ở 7 hạng cân quyền Anh, 4 hạng cân Kickboxing đấu loại trực tiếp và trao giải ngay sau khi trận đấu kết thúc. Đáng chú ý là màn so tài giữa kiện tướng quốc gia võ sĩ Lê Duy Sỏi (CLB Ngôi Sao Gia Định) và Nguyễn Hoàng Quốc Huy (CLB Hoàng Anh) diễn ra vô cùng gay cấn.

Hội thao đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ võ thuật

Lê Duy Sỏi là cái tên không xa lạ trên các sàn đấu. Năm 2019, anh bị chấn thương phải mổ và nghỉ thi đấu hơn 1 năm, năm 2020 anh trở lại thi đấu đạt được Kiện tướng quốc gia 2020. Vào trận đấu, Duy Sỏi liên tục tấn công bằng những cú đấm nặng như búa tạ. Những pha ra đòn bằng cả hai tay của Duy Sỏi luôn đầy uy lực đã khẳng định đẳng cấp và giúp võ sĩ này giành chiến thắng.

Trận đấu giữa Lê Duy Sỏi và Nguyễn Hoàng Quốc Huy cũng là trận đấu kết thúc Hội thao Cúp CLB Ngôi Sao Gia Định quận Bình Thạnh mở rộng lần 2 - năm 2024.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang