40 võ sĩ quyền Anh, Kickboxing sẽ tham dự giải đấu cúp Ngôi Sao Gia Định

Thứ Ba, 09/01/2024 09:20

|

(CAO) Giải đấu tranh cúp Câu lạc bộ quyền Anh, Kickboxing Ngôi Sao Gia Định mở rộng mùa 2 - năm 2024 dự kiến diễn ra trong hai ngày 20 và 21-1-2024 tại sân vận động Gia Định (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Giải đấu tranh cúp Câu lạc bộ quyền Anh, Kickboxing Ngôi sao Gia Định mở rộng lần 2 - năm 2024 sẽ là sân chơi chuyên nghiệp góp phần nâng tầm chuyên môn của các võ sĩ. Đây là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 của những Câu lạc bộ quyền Anh & Kickboxing tại TP.HCM và một số tỉnh, thành.

Các vận động viên tham gia giải Cúp Câu lạc bộ quyền Anh, Kickboxing Ngôi Sao Gia Định mở rộng mùa 2 - năm 2024

Thông qua giải đấu này, các nhà tuyển trạch sẽ có cơ hội phát hiện và tuyển chọn những gương mặt tài năng bổ sung cho lực lượng vận động viên năng khiếu của các đơn vị tham gia thi đấu ở các giải. Giải đấu sẽ diễn ra các trận tranh tài ở 7 hạng cân quyền Anh, 4 hạng cân Kickboxing đấu loại trực tiếp và trao giải trong ngày.

Giải đấu tranh cúp mùa 2 năm 2024 dự kiến có 40 võ sĩ tham dự, thuộc 11 đơn vị, trong đó có 5 tỉnh: Đồng Nai, An Giang, Khánh Hòa, Bình Dương, Đắk Lắk, Bình Thuận cùng các Câu lạc bộ tại TPHCM là Câu lạc bộ Ngôi Sao Gia Định, Hoàng Anh, B7, Kickboxing VN, Nexts pro và Câu lạc bộ Lê Hùng đến từ Bình Thuận.

Các thành viên Ban chuyên môn của giải đấu tranh cúp Câu lạc bộ Quyền anh, Kickboxing Ngôi sao Gia Định mở rộng lần 2 - năm 2024

Ban tổ chức giải đấu sẽ nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 5 đến hết ngày 10-1-2024. Và cho đến ngày 19-1-2024, chương trình cân kiểm tra cũng như bốc thăm xếp lịch thi đấu của các võ sĩ sẽ diễn ra.

Vận động viên Nguyễn Thị Thanh Hảo (trái) và Lê Thị Hồng Đào

Cúp Ngôi sao Gia Định mùa 2 – năm 2024 là một trong những hoạt động ý nghĩa để đẩy mạnh phong trào tham gia bộ môn Boxing nói riêng và khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung trên cả địa bàn TP.HCM và nhiều tỉnh, thành trong nước.

Giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào tham gia bộ môn Boxing nói riêng và khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang