Giải chạy thiếu nhi miễn phí dành cho con em công đoàn viên, người lao động

Thứ Hai, 08/01/2024 15:26

|

(CAO) Trong hai ngày 07 và 08/01/2024, Cộng đồng 5h30 - Vui khỏe mỗi ngày phối hợp với Liên đoàn Lao động và Huyện đoàn Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024 với mong muốn hỗ trợ cho Công đoàn viên, người lao động khó khăn tại địa phương để mọi người đều có cái Tết đầm ấm.

Trong chuỗi hoạt động của chương trình, ban tổ chức và nhà tài trợ đã khánh thành Ngôi nhà hạnh phúc tặng thầy Mai Đăng Khánh và cô Võ Thị Thu Hiền, giáo viên cắm bản hơn 10 năm tại trường tiểu học và trung học cơ sở Vừ A Dính (xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, Đắk Nông). Căn nhà được Tập đoàn Thắng Lợi hỗ trợ 70 triệu đồng trích từ chương trình “Triệu bước chân hạnh phúc”.

Trao quà lưu niệm cho gia đình thầy Mai Đăng Khánh trong lễ bàn giao nhà

Các thành viên trong đoàn cùng Công đoàn viên và đoàn viên thanh niên của huyện Tuy Đức cũng đã đến thăm và nghe các chiến sỹ đồn biên phòng Tuy Đức giới thiệu về cột mốc biên giới số 55 phân chia ranh giới giữa Việt Nam và Camphuchia tại huyện Tuy Đức.

Các thành viên trong đoàn thăm cột mốc biên giới số 55 phân chia ranh giới giữa Việt Nam và Camphuchia

Điểm nhấn của chương trình là giải chạy Kids Run 2024 – Nâng bước tương lai, giải chạy thiếu nhi miễn phí đầu tiên dành cho con em Công đoàn viên, người lao động tại huyện Tuy Đức được tài trợ chính bởi Tập đoàn đầu tư Bình Minh và Tập đoàn Toàn Cầu. Tham gia giải chạy có hơn 220 em thiếu nhi là con em Công đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện Tuy Đức và các huyện lân cận.

Giải chạy Kids Run 2024 – Nâng bước tương lai cho hơn 220 con em Công đoàn viên, người lao động tại huyện Tuy Đức

Các em thiếu nhi trong độ tuổi tiểu học và trung học cơ sở tham gia tranh tài sôi nổi ở 3 cự ly 1500m, 2000m và 3000m. Sau khi hoàn thành cự ly đăng ký, các con đều được nhận huy chương bằng gỗ bảo vệ môi trường, phiếu quà tặng gian hàng 0 đồng, được thưởng thức ẩm thực miễn phí do các mạnh thường quân tài trợ.

Giải thưởng của chương trình là 18 chiếc xe đạp và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Các em thiếu nhi địa phương hào hứng tham gia chạy

Thông qua chương trình, các em thiếu nhi đã được các thầy cô, vận động viên chuyên nghiệp hướng dẫn tư thế và cách chạy bộ an toàn, rèn luyện sức khỏe mỗi ngày để nâng cao thể lực, phát triển trí tuệ.

Giải chạy là sân chơi trải nghiệm thú vị, bổ ích dành cho con em Công đoàn viên, người lao động huyện Tuy Đức trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trao giải thưởng cho các vận động viên nhí đạt thành tích cao

Trong buổi lễ trao thưởng, Ban tổ chức cũng đã tặng 12 chiếc xe đạp và 25 phần quà cho con em Công đoàn viên, người lao động khó khăn, cùng nhiều phần quà thiết thực tặng các em thiếu nhi và người dân địa phương.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang