Tập đoàn Novaland tài trợ 10 tỷ đồng cho đội tuyển bóng rổ nữ TP.HCM

Thứ Bảy, 15/06/2019 15:19

|

(CAO) Được mệnh danh là những “cô gái vàng” trong làng bóng rổ Việt Nam, Đội tuyển bóng rổ nữ thuộc Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM vừa được Tập đoàn Novaland nhận tài trợ 10 tỷ đồng cho các hoạt động của đội tuyển trong 5 năm.

Tham dự buổi lễ ký kết tài trợ diễn ra cuối tuần qua có ông Mai Bá Hùng, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM; ông Huỳnh Trọng Khải, Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM; bà Đỗ Thị Nguyệt Nga,Tổng thư ký Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM; Ban huấn luyện; các thành viên trong đội tuyển nữ và Ban lãnh đạo Tập đoàn Novaland.

Tập đoàn Novaland ký kết tài trợ đồng hành cùng đội tuyển bóng rổ nữ TPHCM

Khoản tài trợ của Novaland sẽ góp phần giúp đội tuyển có được một nguồn tài chính ổn định trong khoảng thời gian dài để phát triển. Ngoài ra, việc thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao bóng rổ đến cộng đồng cũng sẽ được hai bên phối hợp thực hiện trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Novaland sẽ tiếp nhận các thành viên của đội tuyển vào làm việc tại Tập đoàn theo mong muốn khi hết thời gian thi đấu đỉnh cao.

Tập đoàn Novaland ký kết tài trợ đồng hành cùng đội tuyển bóng rổ nữ TPHCM

“Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của doanh nghiệp trong việc chung tay cùng các cấp chính quyền và toàn dân thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa thể dục thể thao. Sự đồng hành của Novaland sẽ là nguồn khuyến khích, động viên lớn cho đội tuyển cùng Ban huấn luyện trong hành trình nỗ lực chinh phục các giải đấu lớn trong nước và quốc tế”, ông Mai Bá Hùng, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chia sẻ tại sự kiện.

Đội tuyển bóng rổ nữ chụp hình lưu niệm tại Novaland Expo.

Trải qua hành trình hơn ¼ thế kỷ phát triển, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, chăm lo đời sống nhân viên hiệu quả, Tập đoàn Novaland luôn nỗ lực phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Những năm gần đây, Novaland đã dành hơn 300 tỷ đồng cho hoạt động hỗ trợ cộng đồng, triển khai thực hiện hàng ngàn chương trình, với hàng triệu người thụ hưởng trên cả nước. Tiêu biểu như chương trình “Nước sạch học đường” đang triển khai tại gần 80 trường học ở Bến Tre, Long An, góp phần hết sức thiết thực bảo vệ sức khỏe cho hơn 32.000 giáo viên và học sinh.

Năm 2019, Tập đoàn Novaland tiếp tục cam kết mạnh mẽ đóng góp cho cộng đồng, ưu tiên triển khai các chương trình có tác động lâu dài cho sự phát triển đất nước, thông qua việc đồng hành với các đối tác uy tín trong và ngoài nước.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang