Sôi nổi, quyết liệt Giải vô địch cầu lông Công an TPHCM năm 2024

Thứ Ba, 09/07/2024 17:05

|

(CAO) Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân, lực lượng Cảnh sát nhân dân, Công an TPHCM tổ chức giải vô địch Cầu lông CATP năm 2024. Tham gia giải đấu có hơn 200 vận động viên đến từ các đơn vị trong CATP.

Giải đấu diễn ra từ ngày 9-12/7/204 với 13 nội dung như: nội dung lãnh đạo chỉ huy, đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ, đôi nam, đôi nữ….

Tại mỗi nội dung, Ban tổ chức còn chia nhiều nhóm tuổi và có thể lệ thi đấu phù hợp. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu trên cả 9 sân cầu. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, cổ động viên là những màn tranh tài sôi nổi, ngang sức ngang tài, những pha cầu đầy kỹ thuật, đẹp mắt.

Ngoài những “hạt giống” cầu lông từ các giải trước, năm nay số lượng vận động viên trẻ đông hơn, tạo cho giải đấu sự hấp dẫn, mới mẻ.

Đây cũng là dịp để CATP chọn ra những nhân tố xuất sắc để đưa vào Đội tuyển cầu lông CATP, bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị thi đấu tại các giải cầu lông cấp Thành phố và cấp Bộ.

Không chỉ là giải đấu thường niên của CATP, giải vô địch cầu lông vừa tạo sân chơi bổ ích, điều kiện cho CBCS các đơn vị giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, vừa là dịp để CBCS rèn luyện thân thể, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, phục vụ cho công tác chuyên môn nghiệp vụ của CBCS CATP.

Một số hình ảnh tại Giải vô địch cầu lông CATP năm 2024

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang