SEA Games 31: Bóng rổ nữ Việt Nam thắng liên tiếp 3 trận

Thứ Sáu, 13/05/2022 20:54

|

(CAO) Với thể thức đấu vòng tròn một lượt, mỗi trận của đội tuyển Việt Nam đều được coi là một trận chung kết khi các đối thủ có chất lượng rất đồng đều.

Pha đi bóng của Kaylynne Trương (số 14, Việt Nam) trong vòng vây của đội Campuchia. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)

Ngày 13/5, ngày thi đấu đầu tiên trong khuôn khổ thi đấu môn bóng rổ 3x3 (thi đấu nửa sân) tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) được tổ chức tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện Thanh Trì (Hà Nội), đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 3 trận liên tiếp.

Tham dự nội dung thi đấu nữ 3x3 có 7 đội bóng đến từ 7 quốc gia gồm: Campuchia, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Singapore và Việt Nam.

Với thể thức đấu vòng tròn một lượt, mỗi trận của đội tuyển Việt Nam đều được coi là một trận chung kết khi các đối thủ có chất lượng rất đồng đều.

Đội hình 3x3 của đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam gồm Trương Thảo My, Trương Thảo Vy, Trần Thị Anh Đào, Huỳnh Thị Ngoan.

Kayleigh Trương (số 11, nữ Việt Nam, áo trắng) ăn mừng chiến thắng 21-18 trước nữ Philippines. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)

Trong ngày 13/5, đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam thi đấu 4 trận nhưng đã thắng 3 trận và thua 1 trận.

Cụ thể, đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam thắng đương kim vô địch SEA Games 30 Philippines với tỷ số 21-18; thắng Malaysia với tỷ số 21-13; thắng Campuchia với tỷ số 21-7 và thua Indonesia với tỷ số 18-19.

Để lại ấn tượng cho Ban Tổ chức và khán giả trên sân lại là trận thi đấu cuối cùng trong ngày của đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam với đội tuyển bóng rổ nữ Campchia.

Ở trận đấu này, đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam đã tạo ra "cơn mưa" 2 điểm tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện Thanh Trì.

Liên tiếp các cầu thủ như Trương Thảo My, Trương Thảo Vy, Trần Thị Anh Đào ghi 2 điểm ở khu vực vòng ngoài, nhưng ở trận đấu này Huỳnh Thị Ngoan mới là người ghi nhiều điểm nhất trận với khoảng 7 lần ném bóng xa ăn điểm.

Ngày 14/5 sẽ tiếp tục diễn ra các trận thi đấu nội dung 3x3 của cả nam và nữ, nhằm chọn ra đội có điểm số cao để Ban Tổ chức trao huy chương và phần thưởng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang