Ra mắt 4 câu lạc bộ thể dục thể thao trong Công an nhân dân

Thứ Tư, 23/03/2022 23:18

|

(CAO) Chiều 23-3, tại Hà Nội, Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an tổ chức lễ ra mắt 4 câu lạc bộ (CLB) thể dục thể thao thuộc lực lượng Công an nhân dân, gồm: Bóng bàn, Quần vợt, Bắn súng, Tập thể lực. Lễ ra mắt 4 CLB đúng vào dịp chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27-3, hướng tới kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5), 60 năm Ngày thành lập lực lượng Cảnh sát nhân dân (22-7).

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Hồng Hiệp, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị khẳng định: Để hoàn thành nhiệm vụ công tác Công an, trong đó có nhiệm vụ công tác đảng và công tác chính trị, mỗi cán bộ chiến sĩ phải có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ nghiệp vụ cao, đồng thời phải có sức khỏe, thể lực tốt, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong tình hình mới.

Vì vậy mỗi cán bộ, chiến sĩ Cục Công tác đảng và công tác chính trị cần phải thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao để nâng cao hiệu quả công tác, bản lĩnh và ý chí chiến đấu của mình.

Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn cùng các đại biểu tại lễ ra mắt 4 CLB

Thiếu tướng Lê Hồng Hiệp nhấn mạnh, Đảng ủy, lãnh đạo Cục Công tác Đảng và công tác chính trị đã xác định đây là một nhiệm vụ trọng tâm của công tác xây dựng lực lượng, xây dựng Cục Công tác đảng và công tác chính trị đến năm 2030 trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Việc thành lập các CLB thể dục, thể thao nhằm mục đích tạo môi trường, điều kiện để cán bộ, chiến sĩ tập luyện, tăng cường sức khỏe, đáp ứng thiết thực cho công tác trong tình hình mới.

Thiếu tướng Lê Hồng Hiệp mong muốn các thành viên trong các CLB phát huy tinh thần thể dục, thể thao, phát huy tinh thần trách nhiệm để duy trì hoạt động các CLB thực sự hiệu quả; xứng đáng là đơn vị tham mưu giúp Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an về công tác thể dục, thể thao trong toàn lực lượng CAND.

Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn cùng các đại biểu tại lễ ra mắt 4 CLB

Trong bầu không khí ấm áp, Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị đã trao quyết định, tặng cờ lưu niệm cho Ban Chủ nhiệm các CLB. Dịp này, các vận động viên thể hình và võ thuật CAND cũng đã có các màn biểu diễn chào mừng ấn tượng. Cục Công tác Đảng và công tác chính trị cũng đã khánh thành, đưa vào hoạt động Phòng tập thể lực và Câu lạc bộ Bóng bàn tại trụ sở Bộ Công an, 47 Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang