Kết thúc Giải bóng đá Cụm Đoàn khối khu vực phía Nam năm 2016

Thứ Bảy, 16/01/2016 14:56  | PV

|

(CAO) Trong lần đầu tiên được tổ chức, Giải bóng đá Cụm Đoàn khối khu vực phía Nam năm 2016 đã xác định được nhà vô địch là Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại TP. HCM, sau trận chung kết diễn ra sáng 16-1 tại sân Tao Đàn TP.CHM.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhận giải vô địch

Trận đấu cuối của giải giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và đội B2FC (Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam) đã diễn ra đầy hấp dẫn, kịch tính đến những phút cuối.

Hai đội đã liên tiếp tạo ra các pha bóng nguy hiểm về phía khung thành của nhau và khép lại hiệp một với tỉ số hòa 4 – 4.

Hiệp hai tiếp tục là màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục. Với lực lượng nòng cốt là sinh viên, Học viện Bưu chính Viễn thông luôn là đội có bàn thắng dẫn trước. Nhưng những phút cuối cùng, B2FC đã kịp cân bằng tỉ số 7 – 7, buộc hai đội phải bước vào loạt sút luân lưu. Trên chấm 6m, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã giành chiến thắng 3 – 2 để lên ngôi vô địch.

Trong khi đó, Công ty Loa vi tính Soundmax đã đánh bại Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.HCM để giành vị trí thứ ba chung cuộc.

Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải thưởng Vua phá lưới cho cầu thủ Việt Hằng (B2FC) và Thủ môn xuất sắc cho Huy Ước (Học viện Bưu chính Viễn thông).

Công ty Soundmax nhận giải Ba

Giải do Cụm Đoàn Khối các Cơ quan Trung ương khu vực phía Nam tổ chức, quy tụ 8 đội bóng đến từ các tổ chức đoàn, đơn vị doanh nghiệp phía Nam gồm: Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam (B2FC), Cơ quan Thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại TP.HCM, Trường Cao Đẳng Phát thanh - Truyền hình II (VOV College), Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.HCM, Hội trường Thống Nhất, Học Viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại TP.HCM, Công ty Soundmax và Công ty An Phú. 

Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.HCM nhận giải Tư
B2FC nhận vị trí Á quân

Đây là giải thể thao phong trào được tổ chức nhằm tạo sân chơi thể thao cho cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên thanh niên và người lao động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tăng cường sự hiểu biết, tình đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau giữa các đồng nghiệp và đối tác trong và ngoài Cụm.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang