Hơn 1.000 người tham gia đi bộ chủ đề "Doanh nghiệp Quận 5 - Gắn kết, nghĩa tình"

Chủ Nhật, 29/10/2023 11:46  | Quỳnh Hương

|

(CAO) Là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh giá trị của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn Quận 5 nhân dịp kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023), sáng 29/10, tại địa bàn Quận 5 đã diễn ra sự kiện hơn 1.000 người là doanh nhân và người lao động tham gia chương trình đi bộ do UBND Q.5 tổ chức.

Xuất phát từ đường An Dương Vương qua các cung đường Nguyễn Văn Cừ, Trần Hưng Đạo, Huỳnh Mẫn Đạt và trở về vị trí ban đầu với lộ trình khoảng 3km, chương trình đi bộ nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cộng đồng doanh nghiệp Q.5, tạo điều kiện gặp gỡ trao đổi, giao lưu giữa các doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Minh Sang - Trưởng Phòng Kinh tế Quận 5 - cho biết: "Đây là một trong những hoạt động tôn vinh giá trị của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn quận. Đồng thời tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, kết nối, trao đổi kinh nghiệm phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã trên địa bàn và kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và chính quyền Quận 5".

Hơn 1.000 người tham gia sự kiện đi bộ "Doanh nghiệp Quận 5 - Gắn kết, nghĩa tình" năm 2023 do UBND Q.5 tổ chức

Ngoài ra, thông qua chương trình đi bộ, đã có 69 doanh nghiệp tham gia ủng hộ kinh phí chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho gần 400 hộ nghèo và hộ cận nghèo, 101 trẻ mồ côi khó khăn trên địa bàn với tổng kinh phí hơn 1 tỉ đồng; sửa chữa một căn nhà tình thương cho hộ khó khăn trị giá 50 triệu đồng; góp phần đồng hành cùng chính quyền quận thực hiện hỗ trợ chăm lo, thực hiện tốt công tác giúp người dân giảm nghèo bền vững.

Với việc tổ chức thành công chương trình, cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng doanh nghiệp, UBND Quận 5 hy vọng sẽ tiếp tục phát huy và duy trì tổ chức hoạt động này như là một sự kiện thường niên.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang