Ra mắt chiếc cúp chính thức của Giải đấu Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023

Thứ Năm, 19/10/2023 20:20

|

(CAO) Ban Tổ chức Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 vừa tổ chức Lễ ra mắt cúp chính thức của giải đấu Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 tại sân Golf Tân Sơn Nhất.

Các đại biểu dự lễ ra mắt

Sự kiện ra mắt Cup Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 có ý nghĩa quan trọng trước thềm giải đấu golf chuyên nghiệp nằm trong khuôn khổ Legends Tour - lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và Đông Nam Á. Chiếc cúp không chỉ là phần thưởng cho nhà vô địch mà còn là biểu tượng kết tinh vẻ đẹp của văn hoá, truyền thống của đất nước, con người Việt Nam – nơi diễn ra giải đấu. Chính vì vậy Ban Tổ chức (BTC) đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu, thiết kế chiếc cúp cho nhà vô địch. 

Ra mắt chiếc cúp của giải golf Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023

Chiếc cúp của giải golf Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 lấy cảm hứng chủ đạo từ chiếc trống đồng – bảo vật quý báu, hội tụ hồn thiêng sông núi. Mang biểu tượng của tinh thần dân tộc, văn hoá đậm đà bản sắc Việt Nam, chiếc cúp được gửi gắm trong đó tinh thần khát khao chiến thắng, sự bền bỉ kiên trì, sức mạnh, ý chí, không chỉ trong thể thao, mà còn trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Chiếc cúp cho nhà vô địch đồng thời cũng thể hiện thông điệp, tầm vóc của giải đấu Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 sẽ tạo đà bứt phá cho ngành công nghiệp golf Việt, lan tỏa những giá trị văn hóa con người đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Ban Tổ chức và đại biểu chụp hình lưu niệm cùng chiếc cúp

Theo đó, giải đấu chính thức diễn ra từ 27/11 đến ngày 2/12/2023 với các vòng thi đấu giao lưu Pro-Am và thi đấu chính thức Pro-Am. Với sự tham gia của 60 huyền thoại làng golf, trong đó có những tên tuổi như Michael Campbell - cựu vương US Open 2005 cùng 8 lần vô địch European Tour; Ian Woosnam - nhà vô địch Masters 1991, đội trưởng Ryder Cup 2006; Paul McGinley - đội trưởng Ryder Cup 2004, chủ nhân của 4 chiếc cúp European Tour hay Mark James - đội trưởng Ryder Cup 1999 với 18 lần giành chiến thắng tại European Tour...

Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 nằm trong khuôn khổ Legends Tour, giải đấu golf chuyên nghiệp của châu Âu. Giải đấu không chỉ là sân chơi cho các golfer với những trải nghiệm hấp dẫn, mà còn là điểm nối của các doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng, góp phần mở rộng và phát triển tiềm năng du lịch và kinh tế của Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang