CLB bóng đá HAGL đổi tên thành CLB LPBank - HAGL

Thứ Sáu, 03/11/2023 15:56

|

(CAO) Gần đây, HAGL đã đón nhận nhiều tin vui khi ngoài nhà tài trợ chính của HAGL là Carabao (Thái Lan), đội bóng Phố Núi cũng vừa ký kết và công bố đối tác toàn diện với ngân hàng LPBank (Việt Nam).

Trong buổi lễ ký kết, Bầu Đức tuyên bố CLB HAGL chính thức đổi tên thành CLB LPBank - HAGL. Đây là tên gọi mới của CLB sau 22 năm kể từ khi Bầu Đức tiếp quản đội bóng.

Lễ ký kết đánh dấu sự ra đời của tên gọi mới CLB LPBank - HAGL

Phát biểu tại buổi lễ, Bầu Đức không giấu được niềm hạnh phúc. Ông nói: “Tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ tiếp tục giúp chúng tôi đào tạo ra thêm nhiều cầu thủ tốt cho bóng đá Việt Nam. Với điểm tựa vững chắc từ LPBank, Học viện và CLB bóng đá LPBank - HAGL sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp và sớm chinh phục đỉnh cao sau nhiều năm chờ đợi. Vì tương lai bóng đá Việt Nam, luôn luôn là mục tiêu lớn nhất của tôi suốt hành trình hơn 22 năm làm bóng đá vừa qua”.

Bầu Đức hy vọng sự hợp tác sẽ giúp CLB tiếp tục đào tạo thêm nhiều cầu thủ tốt cho bóng đá nước nhà
Ra mắt màu áo mới của CLB

Theo đó, tên của học viện bóng đá trẻ cũng sẽ được thay đổi, Học viện bóng đá HAGL sẽ trở thành Học viện bóng đá LPBank - HAGL. Việc có thêm nhà tài trợ mới thực sự là tin vui đối với HAGL. Ở mùa giải 2023/2024, HAGL ưu tiên dùng các cầu thủ của lò đào tạo trẻ. Nguyên nhân xuất phát từ việc đội bóng phố Núi gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính. Lực lượng trẻ tuổi còn non kinh nghiệm cũng khiến HAGL không đạt thành tích tốt trong 2 mùa giải gần đây, HLV Kiatisak và các học trò vẫn phải đua trụ hạng. Trong 2 vòng đấu đã qua của V-League 2023/2024, HAGL chỉ có được vỏn vẹn 1 điểm.

Dù không được đánh giá cao, nhưng HLV Kiatisak vẫn mạnh dạn đặt mục tiêu có được vị trí cao ở mùa giải này. “Tôi đã trao đổi với Chủ tịch và Ban lãnh đạo CLB để phấn đấu đạt thành tích tốt hơn 2 mùa giải trước. Mục tiêu của chúng tôi là cạnh tranh ngôi vô địch hoặc lọt vào top 3, top 5 đội mạnh nhất. Tôi hy vọng người hâm mộ sẽ ủng hộ đội bóng", HLV người Thái chia sẻ.

HLV Kiatisak phát biểu

Về phần mình, ông Hồ Nam Tiến - Tổng giám đốc LPBank - tin tưởng sự hợp tác sẽ giúp thương hiệu cả hai không ngừng vươn xa. "Với sự gắn bó của LPBank, Học viện LPBank HAGL sẽ thực sự là chiếc nôi đào tạo thành công nhiều nhân tài, đóng góp lớn vào sự phát triển của bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam. LPBank mong muốn trực tiếp đóng góp vào công tác đào tạo thế hệ trẻ tài năng tham gia các giải đấu cũng như tạo lớp cầu thủ kế cận bổ sung cho CLB tham gia thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp và có cơ hội thi đấu ở các cấp độ đội tuyển Việt Nam”. Ông Hồ Nam Tiến chia sẻ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang