Serie A thêm 5 cầu thủ nhiễm Covid-19

Thứ Bảy, 14/03/2020 07:26  | Kim Ngự

|

(CAO) Theo đó, có 4 cầu thủ Sampdoria và một thành viên Fiorentina dương tính với virus corona chủng mới. Tiền đạo Fiorentina - Dusan Vlahovic là cái tên mới nhất trong làng cầu thủ Serie A nhiễm virus này, sau khi có kết quả xét nghiệm đầu giờ tối 13-3.

Trước đó vài giờ, Sampdoria ghi nhận thêm 5 trường hợp dương tính với nCoV, gồm 4 cầu thủ: Omar Colley, Albin Ekdal, Antonino La Gumina, Morten Thorsby, và bác sĩ trưởng của đội Amedeo Baldari.

Cộng thêm tiền đạo Sampdoria Manolo Gabbiadini và trung vệ Juventus Daniele Rugani, Serie A tính đến tối 13-3 đã có 7 cầu thủ nhiễm bệnh, tất cả được công khai danh tính.

4 cầu thủ: Omar Colley, Albin Ekdal, Antonino La Gumina, Morten Thorsby mới bị nhiễm Covid-19

Ngay sau khi biết kết quả xét nghiệm của Vlahovic, toàn bộ thành viên CLB Fiorentina được làm xét nghiệm nCoV, và cách ly với những người có tiếp xúc gần với tiền đạo 20 tuổi Serbia. Riêng Vlahovic, chia sẻ qua Instagram trấn an người hâm mộ rằng mình "vẫn ổn".

Serie A dừng thi đấu từ cuối tuần qua, sau khi chính phủ Italy ra lệnh dừng mọi hoạt động thể thao trên toàn lãnh thổ đến ngày 3-4.

Tính đến hết ngày 13-3, (theo giờ Rome) Italy có gần 15.000 ca dương tính với nCoV và 1.266 ca tử vong vì virus này.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang