Đoàn Văn Hậu đã về đến sân bay Vân Đồn

Chủ Nhật, 02/08/2020 13:28  | Kim Ngự

|

(CAO) 6 giờ sáng 2-8 (giờ Việt Nam), hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã đặt chân xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) sau 11 tháng khoác áo CLB Heeerenveen ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Văn Hậu có 4 phút xuất hiện trong màu áo đội một Heerrenveen, trong trận đấu tại cúp quốc gia gặp Roja JC. Tuy nhiên, ở giải dành đội dự bị, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội thường xuyên xuất phát trong đội hình chính của Jong Heerenveen.

Văn Hậu sẽ trở lại khoác áo CLB Hà Nội trong giai đoạn 2 của V.League 2020. Sự trở lại của ngôi sao sinh năm 1999 là sự bổ sung chất lượng cho hàng thủ của đội bóng thủ đô khi cả Duy Mạnh lẫn Đình Trọng đang chấn thương.

Văn Hậu đã đáp chuyến bay về Sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) sáng 2-8

Văn Hậu may mắn là V-League đang tạm nghỉ do dịch Covid-19 và chỉ có thể trở lại sau 2 tuần. Sau khi kết thúc đợt cách ly 14 ngày, cầu thủ này sẽ có thời gian bắt nhịp với sân chơi bóng đá nội.

Trước khi trở về Việt Nam, Văn Hậu đăng dòng trạng thái gửi đến CLB Heerenveen: "Cảm ơn vì tất cả". Quãng thời gian ăn tập tại giải vô địch quốc gia Hà Lan giúp cầu thủ 21 tuổi học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang