V-League 2023: Becamex Bình Dương hướng đến top tranh huy chương

Thứ Ba, 31/01/2023 09:54

|

(CAO) CLB Becamex Bình Dương vừa tổ chức lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ trang phục cho mùa giải V-League 2023 với mục tiêu hướng đến lọt vào top các đội tranh huy chương chung cuộc.

Ký kết tài trợ áo đấu cho đội bóng Becamex Bình Dương

Mùa bóng 2023, Becamex Bình Dương vẫn tiếp tục hướng đến mục tiêu cao như họ đã từng đặt ra ở mùa bóng trước, đó là lọt vào nhóm tranh huy chương chung cuộc. Đây không phải là mục tiêu quá khó bởi lực lượng của đội bóng này có thể không quá mạnh, nhưng sự đồng đều của dàn cầu thủ vốn từng thi đấu với nhau từ khi còn ở lứa U17 của CLB sẽ là đội bóng không dễ bị đánh bại.

Becamex Bình Dương tại lễ xuất quân mùa bóng 2023

Ngoài ra mùa bóng năm nay, đội bóng đất Thủ đã thành công trong việc chiêu mộ được cặp tấn công rất mạnh từng góp phần quan trọng giúp Hải Phòng lên ngôi á quân V-League mùa rồi. Đó là vua phá lưới Rimario và tiền vệ tổ chức Moses. Sự có mặt của 2 'hỏa lực' này cùng với cầu thủ nhập tịch Trần Trung Hiếu (tức Kizito) và chân sút ngoại khác là Joao Barcelos Neto Nogueira được ví như những thùng thuốc nổ cực mạnh hợp với tuyển thủ quốc gia Nguyễn Tiến Linh, tuyển thủ U23 Nguyễn Trần Việt Cường, tuyển thủ U20 Bùi Vĩ Hào và các vệ tinh từng chơi ổn định khác như: Thanh Thảo, Võ Hoàng Minh Khoa, Hồ Sỹ Giáp…. sẽ làm cho hàng công của đội bóng đất Thủ trở nên đáng gờm.

HLV Lư Đình Tuấn khẳng định nhiệm vụ của Becamex Bình Dương là tranh chấp huy chương

Phát biểu tại buổi lễ, HLV Lư Đình Tuấn tự tin cho biết: “Do thể thức thi đấu năm nay khác so với những năm trước, cũng là những thách thức, khó khăn lớn cho CLB và các cầu thủ. Mỗi trận đấu của lượt đi được xem như trận chung kết. Theo đánh giá của tôi và BHL mùa giải 2023 thật sự là khó khăn nhưng mang lại tính hấp dẫn, cạnh tranh quyết liệt, công bằng. Tất cả các CLB đều phải tập trung cao độ. Với nhận định trên, toàn thể các cầu thủ và Ban huấn luyện Becamex Bình Dương hiểu, cùng chung tay, chung sức, đoàn kết, hiệp lực quyết tâm để đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ trình diễn một lối chơi cống hiến và hiệu quả. Tôi xin nhận nhiệm vụ đặt ra là nằm trong nhóm tranh chấp huy chương”.

Trong khi đó, chân sút số 1 của đội là Nguyễn Tiến Linh cho biết: “CLB Becamex Bình Dương đã có được Rimario là tin mừng. Họ đã giúp cho đội nhiều trong thời gian qua và với tôi, được cạnh tranh, thi đấu cùng Rimario là vinh dự. Chúng tôi sẽ đoàn kết, chiến đấu cho thành tích của CLB. Bản thân tôi cũng sẽ cạnh tranh sòng phẳng với các tiền đạo khác để ra sân".

Cũng tại buổi lễ xuất quân, Becamex Bình Dương cũng đã ra mắt nhà tài trợ trang phục. Theo đó, Kamito tiếp tục là nhà tài trợ áo đấu cho đội bóng đất Thủ Dầu Một.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang