HLV Park được tặng vé bay Thương gia trọn đời giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Thứ Tư, 18/01/2023 08:16

|

(CAO) Vietnam Airlines đã gửi tặng HLV Park Hang Seo và phu nhân vé Thương gia trọn đời hành trình khứ hồi giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Chiều 17-1, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã lên đường trở về nước trên chuyến VN614. Các chiến binh Sao Vàng được chào đón đặc biệt vì những nỗ lực cống hiến hết mình cho màu cờ sắc áo tại giải AFF Cup 2022.

HLV Park Hang Seo và đội tuyển bóng đá Việt Nam đã trở về nước trên chuyến VN614

Trên chuyến bay, Vietnam Airlines đã gửi tặng HLV Park Hang Seo vé Thương gia trọn đời hành trình khứ hồi giữa Hàn Quốc và Việt Nam, dành cho HLV Park và phu nhân. Ông Park và phu nhân sẽ được bay vé Thương gia miễn cước của Vietnam Airlines giữa 2 nước, trọn đời và không giới hạn số lần.

Món quà là sự tri ân của hãng hàng không quốc gia đối với thầy Park đã dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam đi đến thành công trong nhiều năm qua, mang vinh quang và chiến thắng về cho đất nước và người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

HLV Park và phu nhân được tặng vé bay Thương gia trọn đời giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Đại diện Vietnam Airlines chia sẻ: “HLV Park Hang Seo sẽ kết thúc dẫn dắt đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022, nhưng sự yêu mến và kính trọng của người hâm mộ Việt Nam dành cho thầy Park sẽ còn mãi. Vietnam Airlines tin tưởng đây sẽ là món quà ý nghĩa đối với HLV Park và phu nhân trên những hành trình kết nối Hàn Quốc và Việt Nam trong tương lai.”

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang