Đội tuyển nữ Việt Nam: Thi đấu hết mình trong trận gặp Hà Lan

Thứ Ba, 01/08/2023 11:17

|

(CAO) Đối đầu Hà Lan ở lượt cuối, Đội tuyển Nữ Việt Nam sẽ thi đấu hết mình để hướng đến một màn chia tay đẹp trong lần đầu dự FIFA World Cup Nữ.

Hành trình lịch sử của Đội tuyển Nữ Việt Nam sẽ chính thức khép lại bằng trận đấu với Đội tuyển Nữ Hà Lan ở lượt cuối bảng E World Cup Nữ 2023.

Trận cầu này sẽ diễn ra trên Sân Vận động Dunedin (New Zealand) vào lúc 14 giờ ngày 1/8 (theo giờ Việt Nam).

Việt Nam quyết đấu Hà Lan ở World Cup Nữ 2023.

Trận đấu này cũng sẽ là cơ hội cuối cùng để thầy trò Huấn luyện viên Mai Đức Chung có được cột mốc mới trong lịch sử bóng đá nước nhà.

Trước đối thủ mạnh, mục tiêu của Đội tuyển Nữ Việt Nam hướng đến đó chính là có được bàn thắng đầu tiên ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng khi mà Hà Lan đang là á quân thế giới và được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Việt Nam.

Tuy nhiên, Đội tuyển Nữ Việt Nam sẽ không từ bỏ quyết tâm và sẽ thi đấu hết mình để hướng đến một màn chia tay đẹp trong lần đầu dự World Cup.

Trước trận đấu này, Huấn luyện viên Mai Đức Chung cũng khẳng định: "Đội tuyển Nữ Việt Nam biết rằng mình không còn cơ hội đi tiếp nhưng không vì thế mà chúng tôi buông xuôi. Chúng tôi hứa với nhau sẽ làm hết sức mình trong trận đấu với Hà Lan."

Bên kia chiến tuyến, Đội tuyển Nữ Hà Lan cũng không ngần ngại khẳng định muốn một chiến thắng đậm trước Việt Nam để hướng đến ngôi đầu bảng.

Nếu thắng đậm Việt Nam, Hà Lan chắc chắn sẽ có được ngôi đầu bảng E để tránh được việc phải chạm trán Đội tuyển Nữ Thụy Điển ở vòng 1/8.

Hà Lan hiện đang cùng có 4 điểm như Mỹ nhưng xếp sau do kém hơn về hiệu số bàn thắng bại (+1 so với +3). Thế nên, trận đấu với Việt Nam sẽ quyết định rất lớn đến vị trí của đội bóng này ở bảng xếp hạng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang